[G-Shock 2021] GM-5600EY-1 – Dây Đeo Cổ Và Đinh Tán Bền Bỉ

Dòng GM-5600 đã giành được vị trí “dưới ánh mặt trời” trong số các đại diện của G-Shock và tiếp tục phát triển theo hướng mở rộng đối tượng – GM-5600EY-1 đã được hợp tác với thương hiệu túi xách, quần áo và phụ kiện Porter của Nhật Bản. . Nhà sản xuất túi năm nay có ngày kỷ niệm – 85 năm kể từ khi thành lập, một lý do tuyệt vời cho một món quà như vậy.

Công ty Yoshida & Co, sở hữu thương hiệu Porter, là một trong số ít các hoạt động vẫn chưa rời khỏi Nhật Bản. Ý tưởng sản xuất những chiếc túi chất lượng và cao cấp nhắm vào thị trường Nhật Bản được đánh giá cao tại đất nước mặt trời mọc nên thương hiệu này đang có nhu cầu tốt trong phân khúc doanh nghiệp.

GM-5600EY-1 – một mẫu trường học cũ trong vỏ bọc thép mới. Có vẻ như Casio sẽ không bao giờ từ bỏ yếu tố hình hộp, có lịch sử trải dài từ khi thành lập thương hiệu chống sốc. Vỏ được làm bằng thép cứng và dòng chữ màu cam trên màn hình thể hiện tình yêu của Porter dành cho màu sắc này. Nhân tiện, có rất nhiều màu cam trong chiếc đồng hồ này và tất cả là nhờ sự liên kết với khái niệm “Màu cam giải cứu” – nó được sử dụng trong đồng phục và thiết bị của lực lượng cứu hộ.

Bộ sản phẩm bao gồm ba dây đeo – polyurethane cổ điển, nylon bền và một dây đai bản rộng theo kiểu cổ tay áo tán đinh. Nhà sản xuất đã thêm tùy chọn thứ hai vì một lý do – “vòng bít” được làm bằng chất liệu tương tự như dòng túi TANKER, thường được sử dụng trong lĩnh vực quân sự do độ bền và độ bền cực cao của nó. Sự tiện lợi của một chiếc thắt lưng như vậy là một điều đáng nghi ngờ, nhưng nó cũng được thiết kế chỉ dành cho những người hâm mộ thương hiệu Porter.

Trên dây đeo bằng vải, bạn có thể nhìn thấy miếng dán logo thương hiệu, và mặt sau của vỏ được khắc Porter và được phủ IP [chống xước].

Đây là những gì đèn nền màn hình trông như thế nào.

Chi phí của giới hạn dao động khoảng $ 380-400. Chức năng của GM-5600 không ấn tượng, nhưng điều này là đủ cho nhiều người: giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, bộ đếm thời gian, đồng hồ báo thức, đèn nhấp nháy, lịch và tín hiệu giờ.

Tin Liên Quan