[G-Shock 2020] MTG-B2000 – khi không có giới hạn cho sự hoàn hảo

Tôi muốn có một cái nhìn về MTG-B2000 mới, vì thực sự có một cái gì đó để xem xét. Cho đến khi sản phẩm mới chính thức được bán tại khu vực của chúng tôi, chúng tôi chỉ có thể xem các bức ảnh quảng cáo từ Casio và tận hưởng thiết kế cao cấp mới theo tinh thần của MTG .

Đội hình MTG-B2000

MTG-B2000 có thể được gọi là một nhánh riêng của sự phát triển theo hướng ưu tú của G-Shock – các nhà thiết kế đã làm mọi thứ để gây ngạc nhiên cho những khán giả tiềm năng của những chiếc đồng hồ này. Tất cả chúng ta đều biết rằng mức giá trong khoảng $ 1100 – $ 1400, không hấp dẫn lắm, nhưng điều này chưa bao giờ làm phiền những người hâm mộ thực sự của dòng sản phẩm chống sốc cao cấp. Những nhân viên văn phòng cao cấp, những nhà quản lý cấp cao và những nhân viên cổ trắng khác với những chiếc ví thắt chặt chắc chắn sẽ chú ý đến vòng bezel hình lục giác bất thường [“ai hơn ai?”] Điều đó khiến những năm 2000 trở nên độc đáo.

Điều tuyệt vời về MTG là khả năng sáng tạo gần như không giới hạn cho các kỹ sư và nhà thiết kế. Thanh duy nhất “trên cùng” là dòng MRG , nhưng đã có một phân khúc giá hoàn toàn khác và các ưu đãi khác nhau. Ở đây mọi thứ đều hợp lý, công nghệ tiên tiến nhất và ở mức tối đa. Về đặc tính bảo vệ, vỏ máy không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào – chúng ta lại thấy một lớp vỏ liền khối bằng carbon, mặc dù được bao phủ bởi một khung thép ở phía trên. Carbon nói lên chính nó – sức mạnh, độ nhẹ và vẻ ngoài cao cấp. Nắp lưng không thể tách rời phần thân máy chính và điều này có tác dụng tích cực đến độ kín và chống sốc.

Một số người có thể không thích vương miện kiểu ốc vít khổng lồ, nhưng nó ở đây giống như một người bản địa – MTG luôn thể hiện sức mạnh của G-Shock, mặc dù với các yếu tố cổ điển.

Vùng phủ IP có màu là một tính năng khác của MRG-B2000. Kasia cho rằng nó có khả năng chống mài mòn cao hơn thép ion thông thường, vì vậy nó sẽ không thừa, chưa kể đến vẻ đẹp của hiệu suất màu sắc như vậy.

Tôi rất hài lòng với “khả năng sống sót” của một màn hình hoàn toàn tương tự, nơi không có cửa sổ kỹ thuật số – xét cho cùng, vẫn có những người tuân thủ định dạng “mũi tên duy nhất”. Ngay cả việc không có bảng điện tử cũng không ngăn cản người Nhật nhận ra tất cả các tính năng cơ bản [đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ thế giới, báo thức, lịch] bằng cách sử dụng bổ sung. cửa sổ và các mũi tên chính.

“Lõi” chức năng không bị đụng chạm – ở đây là đồng bộ hóa Bluetooth với điện thoại thông minh, hiệu chỉnh thời gian bằng sóng vô tuyến [Đa băng tần], năng lượng mặt trời, Triple G Resist [sốc, rung và lực ly tâm], đầu thông minh Smart Access, “cứng” Tough Movement và các tính năng cơ bản [đồng hồ bấm giờ, đồng hồ thế giới, bấm giờ, báo thức, đèn LED, lịch] .. – chữ làm từ chất liệu: MTG-B2000 – carbon nguyên khối cao cấp .

Hồ sơ G-Shock MTG-B2000
Năm xuất hiện lần đầu: 2020
Đội hình: MTG (viết tắt của METAL-TWISTED G-SHOCK, trong đó “khung” của vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại. Nhờ các thủ thuật kỹ thuật, người Nhật đã có thể tạo ra một thiết kế như vậy, điều này cho phép mô-đun dễ bị tổn thương vẫn nguyên vẹn và an toàn ngay cả khi chịu áp lực vật lý mạnh. MTG là hướng cao cấp của đồng hồ G-Shock, có nghĩa là chỉ có những vật liệu, công nghệ và chức năng tốt nhất mới có trong đồng hồ).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
Dual Core Guard (không chỉ bao gồm vỏ kim loại mà còn có cả lớp vỏ liền khối bằng carbon bên dưới viền).
– Vỏ Carbon Monocoque (vỏ được làm theo định dạng carbon monocoque, tức là nó là một khối duy nhất cùng với nắp sau. Khoảnh khắc này có ảnh hưởng tích cực đến độ kín của cấu trúc [không có kết nối không cần thiết] – đối với thợ lặn, điều này là tối quan trọng. Theo nhà sản xuất, sợi carbon có chỉ số hấp thụ nước tối thiểu và tăng khả năng chống ăn mòn. Thêm vào đó, sợi carbon rất nhẹ, chắc và bền).
– Khung bezel 12 cạnh lớn(Bây giờ nó là một lớp vỏ thép riêng biệt trên cơ thể, có nghĩa là dễ dàng hơn để gia công và sơn độc lập với thân máy. Vì vậy, Casio muốn tăng cường “sự hiện diện” của thép tại MTG và giới thiệu các phối màu kết hợp).
– TRIPLE G RESIST (khả năng chống sốc gấp ba lần: từ các cú sốc, từ chuyển động, từ rung động. Tin tôi đi, đồng hồ thông thường sẽ không chịu được các thử nghiệm như vậy, nhưng những điều này có thể).
– Vòng tay tổng hợp (bao gồm các liên kết thép chắc chắn ở bên ngoài và chèn polymer ở ​​bên trong. Nhẹ hơn và chắc chắn hơn).
– Ứng dụng được kết nối G-SHOCK(một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ đeo tay và điện thoại).
– Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì sẽ rất lâu).
– Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác của hành trình. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng đang hoạt động cho Android hoặc iOS được cài đặt. cũng bắt buộc đồng bộ hóa).
– Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6 (công nghệ hiệu chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Ăng-ten tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và tự động sửa thời gian. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với Giờ trung bình Greenwich (UTC), được thiết lập bởi đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác đơn giản là vũ trụ) …

Tin Liên Quan