[G-Shock 2020] AW-500 và Steel AWM-500 – Cập nhật sự trở lại năm 1989 của Casio

[G-Shock 2020] AW-500 và Steel AWM-500 – Cập nhật sự trở lại năm 1989 của Casio

Gần đây nhất, tôi đã chiêm ngưỡng những mũi tên trong AW-500 cũ [ 1996 – AW-500UA-1E. Digital-to-analog? Chống sốc? Vâng, cũng có phong cách! ] và nghĩ trên tinh thần “tại sao họ lại có những giờ phút tuyệt vời như vậy?”. Và do đó, người Nhật đã cho thấy việc chế tạo lại chiếc vỏ mang tính biểu tượng từ năm 1989 xa xôi. Và đây không chỉ là vẻ đẹp hoàn toàn bằng kim loại của AWM-500, như ban đầu của GMW-B5000 , mà còn là các phiên bản polymer thông thường. Hãy xem nào …

Thiết kế lại bằng thép với tên gọi AWM-500 thể hiện sự “nhồi nhét” thời gian, hiện đại đã được thử nghiệm với năng lượng mặt trời, đồng bộ hóa vô tuyến và các chức năng truyền thống của đồng hồ điện tử . Vì vậy, nếu bạn thích giao diện này, nhưng bối rối bởi mô-đun cũ, AWM-500 có thể thay đổi quyết định của bạn. Mặc dù đồng hồ này không có đồng bộ hóa “thông minh” với điện thoại, nó có cần thiết không? Dù vậy, chiếc đồng hồ vẫn tưởng nhớ về quá khứ, vì vậy sự hiện đại như vậy, có lẽ, không ai cần đến.

Và tôi vô cùng đồng cảm với cái nhìn nhỏ gọn như vậy của cửa sổ kỹ thuật số . Đây chính xác là trường hợp khi, mặc dù có định dạng ana-dji, các mũi tên chiếm ưu thế đến 90%. Chà, với thiết kế mũi tên như vậy và như vậy, nó không thể khác được.

Như bạn đã hiểu, AWM-500 đã nhận được một mô-đun cập nhật và thậm chí có thể tự hào về bộ đếm thời gian , điều này không có và không có trong AW-500 cổ điển. Dòng sản phẩm này có ba phiên bản kim loại với các màu sắc khác nhau.

Không giống như AW-500 đầu tiên, các anh hùng ngày nay có tâm của các mũi tên chính , trong khi trong các cú sốc lịch sử, trung tâm hơi dịch chuyển.

AW-500 đầu tiên vào năm 1989

Ngoài ra, AWM-500 có một hộp đựng vặn vít trở lại, điều này không thể nói về AW-500 được cập nhật.

Hiện đại hơn, nhưng hoàn toàn bằng kim loại. Rốt cuộc thì tôi không có gì chống lại thép cả, chiếc đồng hồ này phù hợp với họ, nhưng tôi muốn có cùng một mô-đun cập nhật trong các phiên bản polymer, bạn có nghĩ vậy không?

Nhưng ở đây mọi thứ đều đơn giản: đồng hồ bấm giờ, lịch, hiển thị thời gian 12/24 giờ, giờ gấp đôi, đồng hồ báo thức.

Pin sẽ kéo dài 7 năm , điều này rất tốt cho đồng hồ ana-DJ. Và nói chung, có một xu hướng đối với đồng hồ “chơi lâu”, bởi vì GA-900 mới nhất cũng sẽ hoạt động trong 7 năm. Với những chiếc xe đạp như vậy, nhu cầu về pin có thể giảm đáng kể. Một chiếc đồng hồ không có “mặt trời” rẻ hơn nhiều và khoảng thời gian 7 năm thậm chí đủ để bạn tận hưởng bất kỳ chiếc đồng hồ nào mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Chà, thay pin 7 năm một lần chắc không vấn đề gì)).

Bản cập nhật ra mắt rất sáng sủa. Tôi rất hài lòng với sự trở lại này của chiếc đồng hồ G-Shock ana-DJ đầu tiên trên thế giới . Vâng, thưa các bạn, đây thực sự là chiếc đồng hồ G-Shock ĐẦU TIÊN THẾ GIỚI có màn hình kỹ thuật số-kim.

Giá bao nhiêu? AW-500 bắt đầu tại Nhật Bản từ $ 130, AWM-500 kim loại từ $ 600. Hãy ở lại với chúng tôi, tôi chắc rằng sẽ có nhiều tư liệu về những sản phẩm mới này.

Tin Liên Quan