[G-Shock 2020] AW-500 – Đồng Hồ G Shock Đỉnh Cao Của Sự Tối Giản

[G-Shock 2020] AW-500 – Đồng Hồ G Shock Đỉnh Cao Của Sự Tối Giản phiên bản siêu chất mới nhất nhằm hoài cổ về dòng đồng hồ G Shock thể thao một thời.

AW-500 không dành cho tất cả mọi người . Bạn cần phải chấp nhận điều này và không để ý đến sự ghét bỏ có thể nảy sinh xung quanh bộ truyện. Nếu bạn đi sâu vào bản chất của tầm cỡ, thì bạn sẽ tìm thấy chức năng khá điển hình của đồng hồ kỹ thuật số Casio từ những năm 2000, và thậm chí có thể sớm hơn.

AW-500 có một sứ mệnh hoàn toàn khác: không gây bất ngờ với khả năng của nó, mà là truyền cảm hứng với vẻ ngoài của nó và ở một mức độ nào đó, cả với những khả năng “từ quá khứ”. Vâng, ở đây Casio đã chơi với các công cụ tiếp thị của các thương hiệu đồng hồ cũ, nơi tuổi tác quan trọng như một lợi thế duy nhất. Mặc dù có vẻ như không phải là lịch sử lớn như vậy, AW-500 đã có mọi quyền để thay thế vị trí của họ dưới ánh nắng mặt trời như vậy.

Chỉ cần tưởng tượng, chiếc đồng hồ có khả năng chống sốc đầu tiên trên thế giới ở dạng cầm tay xuất hiện vào năm 1989 . Vào thời điểm đó, chính định dạng của “khả năng chống sốc” trong đồng hồ được coi là thứ gì đó từ hành tinh khác, và sau đó các mũi tên cũng được thêm vào. Vì vậy, có, AW-500 không thể không truyền cảm hứng. Người Nhật quyết định thực hiện bước này, làm việc lâu dài và xứng đáng nhận được rượu sâm panh của họ.

AW-500 ngày nay đại diện cho rủi ro này đối với những người sáng tạo, đối với những người cũng phải vượt ra ngoài ranh giới của họ để tìm kiếm một giải pháp thành công mới.

Tin Liên Quan