Ferro & Co. Phân biệt 3 dòng đồng hồ phong cách đua xe cổ điển

Được điều hành bởi hai anh em yêu đồng hồ đến từ Vancouver, công ty Ferro & Company của Canada, chuyên thiết kế đồng hồ độc đáo lấy cảm hứng từ xe thể thao cổ điển và hàng không. Họ đã khởi động một số dự án Kickstarter thành công kể từ khi thành lập thương hiệu vào cuối năm 2014 và đến năm 2020, họ đã thực hiện lại với Dòng đồng hồ phong cách đua xe cổ điển 3 mới lạ.

Chiến dịch hầu như không ấm áp và họ đã nhận được gấp ba lần giá mục tiêu trong các cam kết, đạt được mục tiêu tài trợ của họ trong vòng 16 giờ đầu tiên. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên; được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015, bộ sưu tập Đặc biệt đã trở thành một sản phẩm bán chạy nhất ngay từ đầu.

Đối với các tác phẩm phiên bản giới hạn mới nhất của họ, Distinc 3, Ferro & Co. đã lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua Le Mans của những năm 1960. Từ tiếng động cơ mạnh mẽ của động cơ được điều chỉnh bằng tay cho đến bó dầu mỡ, khí đốt và cao su bị đốt cháy, 24 Giờ của Le Mans là nơi những chiếc xe nhanh và những người lái xe không sợ hãi chiến đấu suốt 24 giờ dài, khó khăn trên đường. (Thời đại Le Mans năm 1960 này được tái tạo gần đây nhất trong bộ phim Ford vs Ferrari , một trò chơi kinh dị rùng rợn, tốc độ cao, rít lốp.)

Đối với đồng hồ phong cách đua xe cổ điển mới nhất của họ, Ferro & Co. đã lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua Le Mans của những năm 1960.

Nếu bạn không quen thuộc với Ferro & Co., thì đây là một bản tóm tắt ngắn gọn. Giả sử bạn là người theo dõi thường xuyên các chiến dịch đồng hồ Kickstarter hoặc đơn giản là bạn thích các thương hiệu đồng hồ của mình nhỏ và độc lập, bạn có thể quen với lộ trình tiếp thị. Tiền đề đằng sau nó là một điều đơn giản: tại sao phải trả hàng ngàn đô la cho một chiếc đồng hồ có thương hiệu lớn và chỉ bị lạc trong đám đông khi bạn có thể có cùng sự chú ý đến chi tiết và chất lượng cho một phần nhỏ của giá từ một chiếc nhỏ nhưng chuyên dụng độc lập? Với ý nghĩ này, Ferro & Co. đã được tạo ra, với sứ mệnh liên tục là tạo ra những chiếc đồng hồ xa xỉ chất lượng cao ở mức dễ tiếp cận. Nói cách khác, những chiếc đồng hồ như Phân biệt 3.

Những chiếc đồng hồ theo phong cách đua xe cổ điển từ Ferro & Co là một ví dụ về loại kết quả chất lượng cao mà một thương hiệu vi mô sáng tạo có thể tạo ra.

Bộ 3 khác biệt
Đối với Sê-ri 3 mới, Ferro & Co. lắng nghe phản hồi của khách hàng một cách cẩn thận – những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã yêu cầu một mô hình riêng biệt với vỏ nhỏ hơn và các chuyển động được nâng cấp, tất cả được gói gọn trong một thiết kế đẹp hơn. 18 tháng dành cho R & D chuyên dụng sau đó, Phân biệt 3 đã ra đời, theo ba phong cách khác nhau: Sê-ri Vịnh, Sê-ri Grand Prix và Sê-ri Xăng .

Phiên bản 3 có ba phong cách lấy cảm hứng từ đua xe cổ điển: Dòng sê-ri, Sê-ri Grand Prix và Sê-ri xăng.
L đến R: Vịnh, Grand Prix và Xăng
Được hỗ trợ bởi bảo hành quốc tế 5 năm, những chiếc đồng hồ đeo tay mono 42mm này được bọc trong thép không gỉ cao cấp với độ bóng cao. Được bảo vệ bởi các tinh thể sapphire chống trầy xước hai mặt, mỗi chiếc đồng hồ có mặt trong suốt và mặt số được làm mờ đi kèm với mặt số lấy cảm hứng từ thể thao. Và, mặc dù được thiết kế để lái xe và mặc thông thường, cả ba mô hình đều có khả năng chịu nước đến 100 mét. Cho dù bạn chọn kiểu mẫu nào khác biệt, chúng đều đi kèm với dây da sang trọng, kiểu retro, đục lỗ hoặc bạn có thể đổi da Ý lấy dây đeo Zulu phù hợp (miễn phí khi đặt hàng).

Chọn ‘Động cơ’ của bạn
Một tính năng tuyệt vời khác của Sê-ri 3 đặc biệt là khả năng chọn ‘động cơ’ của riêng bạn từ một loạt bốn chuyển động thử và tin cậy khác nhau: đầu dòng là công việc đáng tin cậy, Swiss ETA 2824 Automatic với 38 giờ dự trữ năng lượng. Trong số các phong trào nổi tiếng và được công nhận nhất trong ngành đồng hồ, nó đã được sản xuất từ ​​năm 1982.

Sự khác biệt 3 đến trong sự lựa chọn của bạn trong bốn phong trào nổi tiếng.

Sau đó, có STP1-11 Automatic do Thụy Sĩ sản xuất, một phong trào tương tự như 2824 do Swiss Technology sản xuất. Một trụ cột của chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ, bộ máy tự lên dây này đi kèm với dự trữ năng lượng 44 giờ. Tiếp theo là một mục yêu thích của microbrand: Miyota 9015 Japan Automatic hùng mạnh . Với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ, bộ chuyển động được coi là một kiệt tác kỹ thuật do chiều cao tổng thể thấp chỉ 3,9 mm.

Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn sự dễ dàng, độ tin cậy và khả năng chi trả của Swiss Ronda 715 Quartz , được đánh giá cao về độ chính xác và tuổi thọ của nó, có tuổi thọ pin lên tới 10 năm.

Tuy nhiên, bất kỳ sự kết hợp nào giữa mô hình và chuyển động bạn chọn, tuy nhiên, mỗi chuyển động sẽ được giới hạn ở 1.000 đơn vị, vì vậy hãy chắc chắn đặt hàng ngay bây giờ. Giá Early Bird cho sê-ri 3 khác biệt bắt đầu từ US $ 247 cho phiên bản Swiss Quartz. Nhưng, giống như 24 Giờ của Le Mans, bạn phải tham gia để giành được nó. Đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ những năm 60 của phiên bản giới hạn này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan