Đồng hồ Timex GMT là của nước nào sản xuất

Đồng hồ Timex GMT là của nước nào sản xuất? kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào năm 2019, Q Timex đình đám đã trở thành một thành công lớn đối với Timex cả trong giới đam mê và công chúng, cung cấp các thiết kế vấu có mũ trùm đầu đầy góc cạnh, thời thượng lấy cảm hứng từ thập niên 70 với mức giá phải chăng.

Trong ba năm qua, Timex đã nhân đôi sự thành công của loạt phim với một loạt các màu sắc, thiết kế vỏ hộp thay thế và các mẫu hợp tác được thiết kế trong sự kết hợp với nhượng quyền thương hiệu “Peanuts” và thương hiệu thời trang Judith Lieber Couture. Tuy nhiên, bên ngoài mô hình xem ngày, dòng Q Timex đã tránh được những biến chứng và vẫn đúng với tinh thần ba kim đơn giản của dòng đồng hồ tiền nhiệm năm 1979 – cho đến tận bây giờ. Lần đầu tiên, dòng Q Timex bổ sung kim GMT vào thiết kế phổ biến, kết hợp chức năng hữu ích và bộ ba màu sắc mới đẹp mắt.

Đánh giá đồng hồ Q Timex

Giống như đối tác ba kim của nó, thiết kế vỏ thép không gỉ của dòng Q Timex GMT có kích thước nhỏ gọn và rộng 38mm có thể đeo được. Cũng như phần còn lại của dòng, vỏ vấu có mũ trùm đầu của Q Timex GMT được làm phẳng sắc nét và được hoàn thiện một cách ấn tượng, với sự kết hợp của các bề mặt được chải và đánh bóng cùng với các đường vát phức tạp tạo nên mức giá dân chủ của dòng.

Khung bezel đồng xu hai chiều của Q Timex ba kim cũng quay trở lại đây, với ba tùy chọn chèn mới có thang đo 24 giờ. Biến thể vỏ bọc màu đen cung cấp thiết kế khung bezel đơn giản nhất và hạn chế nhất trong ba loại, với thiết kế hai tông màu đen và xám mờ một cách tinh tế. Ngược lại, biến thể khung bezel hai tông màu xanh lam và đen của Rolex BLNR-esque mang đến vẻ ngoài năng động hơn, sắc nét hơn trong hình ảnh, với màu xanh đại dương được anodized mờ nhạt quyến rũ.

Tuy nhiên, biến thể gờ của “Pepsi” nổi lên như một sự nổi bật rõ ràng, hiển thị màu sắc được những người đam mê yêu thích này với lớp hoàn thiện anodized dạng hạt cổ điển với màu đỏ gạch ấm áp và màu xanh nước biển đã khử bão hòa nhẹ nhàng. Giống như các đối tác ba tay của nó, dòng Q Timex GMT sử dụng hệ thống nắp lưng pin để dễ dàng thay pin, nhưng điều này hạn chế trường hợp lấy cảm hứng từ thợ lặn ở khả năng chống nước ở mức trung bình 50 mét.

Đối với hầu hết các phần, dòng Q Timex GMT giữ ở mức tối thiểu những thay đổi đối với thiết kế mặt số đặc trưng của dòng. Đường phút đơn giản bên ngoài của Q Timex ban đầu và bộ chỉ số lặn dễ nhận biết vẫn còn nguyên ở đây, nhưng Timex mang đến phần sau của những thứ hạng sang này một cách trực quan nhờ sự hoán đổi từ các mốc giờ được in sang đánh bóng.

Tương tự, chiếc điện thoại này cũng thêm một chút tinh tế với cách sắp xếp hình kẹo mút và thanh kiếm thẳng quen thuộc, nhờ vào kim giây được đánh bóng mới. Timex kết xuất bề mặt mặt số chính của cả ba biến thể bằng một màu đen mờ đơn giản và linh hoạt, giữ cho từng chiếc đồng hồ trông có vẻ đẹp vượt thời gian trong hình ảnh.

Mẫu vỏ màu đen mang đến cho bố cục đơn sắc của nó một năng lượng truyền tải trong hình ảnh nhờ kim GMT màu đỏ rực với đầu mũi tên được đánh bóng nhưng vẫn giữ cho tổng thể cái nhìn mới mẻ và hiện đại nhờ lớp nền màu trắng hoàn hảo. Đối với biến thể bezel màu xanh và đen, Timex thay vào đó chọn kim GMT mũi tên được đánh bóng hoàn toàn. Tuy nhiên, một lần nữa, đó là mẫu “Pepsi” đánh cắp chương trình bằng hình ảnh, nhờ vào lớp nền màu xám giả kaki cát và kim GMT có mũi tên màu đỏ gợi nhớ đến một số tài liệu tham khảo GMT cổ điển được tìm kiếm nhiều nhất.

Đánh giá dòng Q Timex GMT

Timex sử dụng phong trào GMT bằng thạch anh không xác định của Thụy Sĩ để cung cấp năng lượng cho dòng Q Timex GMT. Mặc dù thương hiệu giữ các chi tiết của bộ chuyển động này gần với áo vest, nhưng với mức giá của dòng thì một bộ chuyển động như Ronda 515.24H là một lựa chọn có thể xảy ra. Mặc dù các phiên bản ba tay trước đây của Q Timex có vấu trùm đầu đều sử dụng thiết kế vòng đeo tay bằng thép đa liên kết được đóng gói sắc nét với các mắt xích nhỏ, được đóng gói chặt chẽ, dòng Q Timex GMT thay thế lại chọn cấu hình vòng đeo tay mới.

Với độ côn dần dần ra khỏi vỏ và mẫu liên kết kép ở giữa mới, vòng đeo tay bằng thép không gỉ đã được sửa đổi này mang đến cho Timex cơ hội thể hiện sự kết hợp giữa các liên kết được chải và đánh bóng sáng trong hình ảnh. Mẫu liên kết mới cũng mang lại sự tương đồng (nhẹ) với bố cục liên kết của vòng đeo tay Audemars Piguet Royal Oak mang tính biểu tượng, điều này có thể giúp củng cố tiềm thức thiết kế bán tích hợp của Q Timex GMT trong tâm trí của những người đam mê. Đối với biến thể vỏ bọc màu đen, thay vào đó, thương hiệu chuyển sang dây đeo cao su đen theo phong cách nhiệt đới, tạo thêm cảm giác về kết cấu và độ chắc chắn cổ điển cho đồng hồ trong hình ảnh.

Bằng cách kết hợp với nhau giữa thiết kế được sửa đổi một chút, những nét mới tinh tế về hình ảnh, chức năng phổ biến và bộ ba màu sắc mới làm hài lòng đám đông, dòng Q Timex GMT mới nổi bật như một sự bổ sung thực sự thú vị và giá cả phải chăng cho dòng sản phẩm được người hâm mộ yêu thích của thương hiệu. Tất cả ba mẫu trong dòng Q Timex GMT hiện đã có sẵn thông qua nền tảng bán hàng trực tuyến của thương hiệu