Đồng hồ Oris ra mắt phiên bản giới hạn Oris Stormtrooper Limited Edition

Đồng hồ Oris ra mắt phiên bản giới hạn Oris Stormtrooper Limited Edition, Oris và Star Wars cùng ra mắt hai chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn; Darth Vader và Stormtrooper, chỉ được bán ở Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Đồng hồ Darth Vader được giới hạn ở 250 chiếc, và sẽ được bán theo bộ kép. Bộ sưu tập đồng hồ Oris cao cấp này sẽ thỏa mãn ước mơ của mọi người hâm mộ Star Wars.

Giống như hạm đội Liên minh tìm thấy một Deathstar hoạt động đầy đủ trên quỹ đạo quanh mặt trăng của Endor, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy hai phiên bản giới hạn được cấp phép ngoài thế giới này từ Oris. Đầu tiên là Oris Star Wars Darth Vader Limited Edition , và thứ hai là Oris Stormtrooper Limited Edition . Được phát hành lần đầu cho thị trường châu Á, hai mảnh này đã xâm nhập thị trường Mỹ gần đây. Mặc dù những chiếc đồng hồ Citizen Star Wars mới ra mắt gần đây mà chúng tôi giới thiệu rất thú vị ở cấp nhập cảnh, hai chiếc đồng hồ mới này của Oris lại ở một cấp độ khác.

Trước hết, chúng ta hãy thực hiện một chuyến đi đến Dark Side với Darth Vader Limited Edition, một chiếc Prodiver bằng titan được bôi đen bằng cao su với chi tiết màu đỏ. Chiếc đồng hồ 49mm hoành tráng là một lựa chọn rõ ràng để tôn vinh Jedi đã ngã, cũng như người da đen.

Có một vài điểm nhấn thú vị đối với phiên bản cải tiến này của mô hình sản xuất thông thường: sự xuất hiện với mũ bảo hiểm mang tính biểu tượng của Roxer trong biểu tượng, biểu tượng Imperial trên mặt số và viền ‘pip’ ở hình 12 giống như TIE Advanced X1 đặc biệt. Chắc chắn, nó được tạo ra để thu hút người hâm mộ, nhưng những cái gật đầu ở mặt quay số đủ tinh tế để bạn không cần phải lo lắng về việc ra ngoài như một người đam mê nghiêm túc quá nhiều. Nhưng sau đó, nếu Prodiver lấy cảm hứng từ Vader này không nổi Star Kẻ hủy diệt của bạn, đừng lo lắng. Bởi vì, rất giống người Sith: luôn luôn có hai, không hơn, không kém.

Phiên bản thứ hai là Oris Starwars Stormtrooper Limited Edition. Có vẻ như đúng là nó lấy cảm hứng từ thợ lặn Aquis có phần ít áp đặt hơn. Với vỏ thép 43,5mm, nó lớn, nhưng có thể đeo hàng ngày. Đối với tôi, Stormtrooper đảm nhận Aquis là một trong những trường hợp ngoại lệ chứng minh quy tắc.

Bởi vì Stormtrooper này đạt mục tiêu hoàn hảo. Với khung gốm trắng sắc nét như đồng bằng của Hoth, và được kết hợp với các điểm đánh dấu giờ đặc biệt của Aquis. Mặt số màu đen, một lần nữa được khắc logo của Imperial trong vài giây nhỏ lúc chín giờ. Sự trở lại có một mô tả chi tiết của mũ bảo hiểm Stormtrooper cổ điển. Và sau đó có máy bay chiến đấu TIE trên khung. Từ xa, đây có thể là một thợ lặn triệu hồi tốt đẹp. Nhưng gần gũi thì đó là một bộ nghiêm túc của bộ Chiến tranh giữa các vì sao và mang bản chất chống đạn của Aquis,

Oris Star Wars Darth Vader bị giới hạn 250 chiếc và chỉ được bán trong một bộ với Stormtrooper Limited Edition. Bộ này sẽ đặt lại cho bạn $ 6.500 . Đồng hồ Stormtrooper dựa trên Aquis có vòng tuần hoàn rộng hơn 1300 chiếc và có giá 2.700 USD .