Đồng hồ NOMOS ra mắt mẫu mới hai màu sắc thú vị

Đồng hồ NOMOS ra mắt mẫu mới hai màu sắc thú vị, thương hiệu NOMOS được biết đến với những thiết kế đơn giản, hiệu quả và tính thẩm mỹ được phân biệt bằng cách tiếp cận “hình thức tuân theo chức năng”, với những thiết kế hầu như luôn hướng đến những yếu tố cần thiết. Tuy nhiên, trong khi các thiết kế của thương hiệu này rất đơn giản, chúng khác xa so với thiết kế của thương hiệu.

NOMOS khiến mọi thứ trở nên thú vị bằng cách bố trí mặt số thông minh, kiểu chữ thú vị và cách sử dụng màu sắc hiệu quả. Mới cho năm 2022, NOMOS Club Campus Deep Pink và Club Campus Blue Purple – có sẵn ở cả 36 và 38,5mm – tiếp nối tiền đề này trong khi cung cấp một tính năng mới cho một trong những chiếc đồng hồ cổ điển của thương hiệu.

NOMOS đã ra mắt bộ sưu tập Club Campus vào năm 2017, với mục đích cung cấp một chiếc đồng hồ có thể đóng vai trò như một sự giới thiệu tương đối phải chăng nhưng chất lượng cao cho thế giới đồng hồ cơ học. Dòng đồng hồ này có một chút gì đó vui tươi, hay thay đổi và các thiết kế được đánh dấu bằng các mặt số “California” có sự kết hợp giữa chữ số La Mã và chữ số Ả Rập. Thiết kế mặt số đơn giản nhưng hiệu quả, với các chỉ số được nâng lên và mặt số phụ chỉ giây hơi lõm ở vị trí 6 giờ, tạo thêm chiều sâu thị giác tinh tế cho một bố cục đơn giản.

Trong số hai màu mới, màu hồng đậm của Club Campus chắc chắn là biến thể thu hút sự chú ý hơn cả. Trong khi nhiều thương hiệu đã thử nghiệm các màu sắc rực rỡ trong vài năm qua, chúng ta vẫn chưa thấy mặt số có màu hồng này cho đến nay. Màu hồng đậm hoàn toàn nổi bật trên cổ tay, với các chỉ số tương phản màu trắng sáng và kim giây màu cam neon. Và chiếc đồng hồ này cũng rất đa năng. Trong khi tươi sáng và rực rỡ, màu hồng đậm kết hợp tốt với các màu truyền thống như xanh hải quân, đen, xám và trắng, cũng như các màu tương phản như xanh lá cây, đỏ và tím.

Club Campus Blue Purple mới tinh tế hơn và nhiều sắc thái hơn so với biến thể Deep Pink. Thoạt nhìn, nó giống như mặt số màu xanh nước biển, nhưng khi quan sát kỹ hơn, người ta có thể phát hiện ra màu tím và xám. Nó cũng là một màu sắc thú vị, linh hoạt, kết hợp tốt với các tông màu đất. Ngoài ra, nhờ các điểm nhấn màu cam neon, nó đi kèm với một loạt các màu cam và vàng. Đúng như cách tiếp cận “hình thức tuân theo chức năng” của thương hiệu, các chỉ số màu trắng hoàn toàn tương phản sống động với màu nền, giúp cho các mặt số rất dễ đọc. Cả hai đường màu mới cũng sử dụng vật liệu phát quang Super-LumiNova trên các chỉ số của chúng, chuyển đổi thành màu xanh lam sáng trong bóng tối, cho phép hiển thị rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Kích thước 36 và 38,5mm của chiếc đồng hồ này có độ dày vỏ lần lượt là 8,2 và 8,5mm và đeo khá tốt trên cổ tay, trượt dễ dàng dưới khuy áo sơ mi. Như người ta mong đợi, 36mm có kích thước cổ điển hơn, với sự hiện diện ở cổ tay phần nào gợi nhớ đến một chiếc đồng hồ giữa thế kỷ. 38,5 có một sức hấp dẫn hiện đại hơn và mặc lớn hơn một chút so với đường kính của nó, nhờ vào số đo hơi dài là 48mm.

Như tên gọi của nó, Club Campus tạo ra một món quà tuyệt vời dành cho những sinh viên mới tốt nghiệp và các chuyên gia trẻ. Theo đó, mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này đều được trang bị một mặt sau chắc chắn, cung cấp phương tiện hoàn hảo cho một tác phẩm khắc cá nhân. NOMOS cung cấp các bản khắc miễn phí lên đến 88 ký tự khi mua bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong bộ sưu tập này.

Dưới mặt lưng bằng thép không gỉ rắn chắc là bộ máy chủ lực của NOMOS, bộ máy Alpha Calibre lên dây thủ công. Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn trong nhà bởi NOMOS, Alpha Calibre hoạt động với tốc độ 21.600 dao động mỗi giờ và có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 43 giờ. Khuôn viên Câu lạc bộ cũng tự hào có khả năng chịu nước cao ở mức 100 mét, phù hợp cho việc bơi lội.

Được phát hành đúng vào mùa tốt nghiệp, các phiên bản đồng hồ NOMOS Club Campus mới chắc chắn sẽ tạo nên những món quà tuyệt vời cho các sinh viên mới tốt nghiệp.

Tin Liên Quan