Đồng hồ nam Louis Erard 16930AA05.BEP102: Thiết kế phong cách, thu hút mọi ánh nhìn

Thương hiệu đồng hồ Louis Erard đã và đang đạt được những thành tựu nhất định trong ngành công nghiệp đồng hồ hiện nay. Dòng đồng hồ đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho mỗi người dùng. Trong đó, mẫu đồng hồ Louis Erard 16930AA05.BEP102 cũng không thể ngoại lệ.

Được thành lập năm 1929 bởi Louis Erard tại La Chaux-de-fonds Thụy Sĩ với mục đích sản xuất đồng hồ hạng sang. Sau vài năm nghiên cứu và phát triển, đồng hồ Louis, thương hiệu đồng hồ Louis Erard đã dần xây dựng được chỗ đứng trong lòng Erard đầu tiên được sản xuất vào năm 1931. Đến năm 1945, Louis Erard trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn và tiếp tục chuyên về sản xuất đồng hồ.

Louis Erard – Thương hiệu không ngừng phát triển

Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển, không chỉ dừng lại ở thương hiệu, Louis còn đại diện cho đẳng cấp, thời thượng. Dòng sản phẩm của đồng hồ Louis Erard 16930AA05.BEP102 chính hãng chính là sự lựa chọn hoàn hảo, thu hút thị hiếu của người dùng, đặc biệt là nam giới.  Ngoài ra những dòng đồng hồ của Louis dành cho nữ cũng khá đa dạng và đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ của phái đẹp qua từng thời kỳ.

Chính vì những sáng tạo, đổi mới không ngừng, đồng hồ Louis Erard 16930AA05.BEP102 đã chiếm được lòng tin của hầu hết những người yêu thích đồng hồ. Xây dựng một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ  không ngừng lớn mạnh.

Đồng hồ Louis Erard 16930AA05.BEP102

Phong độ phái mạnh

Hướng  đến đối tượng yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ cổ điển với mức giá phù hợp, đồng hồ Louis Erard 16930AA05.BEP102 nằm trong bộ sưu tập Heritage, như một món quà đặc biệt của Louis Erard.

Là dòng sản phẩm dây da dành cho nam, dây Louis Erard 16930AA05.BEP102 là giả da cá sấu, màu xanh thời trang trẻ trung và cuốn hút. Là dạng đồng hồ tự động, độ chịu nước cao, hoạt động trong mọi môi trường hoàn cảnh.

Đồng hồ Louis Erard 16930AA05.BEP102 mặt tròn, kích thước mặt  42mm, với nền mặt màu xanh đậm chất nam tính, lịch lãm. Thiết kế kim dây dạng vòng số, vạch kim sáng bạc nổi bật trên nền xanh.

Mặt kính sapphire chống trầy xước, chịu lực cao, vệ sinh mặt kính đơn giản, chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng là có thể trở về trạng thái như ban đầu. Là một trong những dòng sản phẩm của Louis Erard có giá tầm trung được nhiều nam giới yêu thích.

Thu hút tất cả mọi ánh nhìn

Sản phẩm này thu hút tất cả mọi người, chàng trai năng động đến doanh nhân thành đạt, thậm chí cả những người nổi tiếng cũng là fan trung thành của dòng đồng hồ này.

Các bộ sưu tập đồng hồ của hãng Louis Erard được đánh giá cao về cả thiết kế, phong cách đa dạng, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Trong số các dòng sản phẩm của Louis thì đồng hồ Louis Erard 16930AA05.BEP102 đang chiếm lĩnh thị trường với nhu cầu ngày càng cao.