Đồng Hồ Nam G Shock GR-B200 – Aviators Sợi Carbon, Bluetooth Mới Nhất 2020

Cuối cùng, nhóm Casio đã trình chiếu những bức ảnh trực tiếp của GR-B200 hoàn toàn mới [tài liệu đầu tiên về dòng sản phẩm: GR-B200 – phi công bằng sợi carbon, Bluetooth và nhật ký nhiệm vụ ]. Aviators cho các chuyên gia hàng không thực sự – đây là cách nhà sản xuất định vị Gravitymaster mới . Điều này đề cập đến việc phi công của máy bay và trực thăng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau [bao gồm các hoạt động chiến thuật, quân sự và cứu hộ].

Thiết kế của GR-B200 được “vẽ” theo tinh thần của những chiếc trực thăng di động và nhanh được sử dụng trong hàng không để tiếp cận nhanh chóng nơi máy bay sẽ không hạ cánh. Các nút nhô ra khổng lồ được thiết kế để đối phó với nhiệm vụ chính của chúng – mang lại cảm giác “mò mẫm” khi nhấn thoải mái và chính xác [ví dụ: trong bóng tối hoặc đeo găng tay], điều này rất quan trọng trong các tình huống khẩn cấp.

Dòng G-Shock của Aviator luôn nổi tiếng về độ “lên đồ” về mặt hình ảnh – có nhiều chi tiết lồi lõm trên vỏ, dây đeo và mặt số. Thật đáng kinh ngạc là người Nhật đã suy nghĩ cẩn thận về tất cả các khía cạnh của ngoại hình để sản phẩm cuối cùng không chỉ tiện lợi mà còn phục vụ trung thành chủ nhân trong nhiều năm. Hãy chú ý đến cấu trúc của dây đeo, hay đúng hơn là phần gắn của nó với vỏ – các vít bên rất lớn với nắp và miếng chèn polymer phía trước tự chịu tất cả tải trọng.

Carbon là một trong những giải pháp thành công nhất trong sản xuất đồng hồ. Về khả năng sản xuất, nó đơn giản là không có đối thủ – vật liệu mạnh, nhẹ và bền. Nếu chúng ta đang nói về khung bezel, đây chủ yếu là vẻ ngoài chắc chắn, nhưng GR-B200 có lợi thế carbon chính ẩn bên trong – cấu trúc bảo vệ của vỏ Carbon Core Guard. Mô-đun đồng hồ nằm bên trong lõi polymer được gia cố bằng sợi carbon, có ảnh hưởng tích cực đến các đặc tính độ bền của vỏ.

Chúng tôi thích mặt số với các vạch chỉ giờ hình tam giác, kim dễ đọc và thang đo la bàn. Trên thực tế, GR-B200 có chức năng tương tự như GG-B100 Mudmaster . “Lõi” chức năng được làm sắc nét cho cảm biến bốn [khí áp kế / đo độ cao, nhiệt kế, la bàn kỹ thuật số và máy đếm bước chân] và đồng bộ hóa Bluetooth với điện thoại thông minh. Nhờ công nghệ không dây, Nhật ký sứ mệnh phát huy tác dụng, cho phép bạn ghi lại các điểm đã ghé thăm trên bản đồ [độ cao, áp suất, nhiệt độ] và GPS của điện thoại thông minh chia sẻ thông tin về tọa độ của điểm. Bất kỳ điểm nào đã ghé thăm đều có thể trở thành mục tiêu và đồng hồ sẽ hiển thị hướng di chuyển bằng cách sử dụng thang đo ở đầu màn hình. Màn hình điện tử hiển thị đồng thời khoảng cách đến điểm mong muốn và số đo độ của góc lệch.

Bản chất của sự xuất hiện của GR-B100 là chủ đề trực thăng. Người Nhật muốn loạt phim gợi nhớ đến khả năng cơ động của trực thăng – một yếu tố rất quan trọng khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trên không. Nó có thể là một nhiệm vụ giải cứu hoặc hành động chiến thuật và quân sự đòi hỏi tốc độ và hiệu quả. Nếu bạn đi sâu hơn một chút vào kiểu dáng, mặt số và vỏ máy tương tự như hệ thống điều khiển máy bay trực thăng – núm bước và bàn đạp. Nhìn vào các nút – chúng hơi quay về phía mặt số và được trang bị các nắp lớn. Điều này giúp ích khi nhấn “mù quáng” khi không có cơ hội hoặc thời gian để tìm kiếm nút mong muốn.

Màu xanh và cam thể hiện đồng phục và trang thiết bị của đội cứu hộ hàng không. Và đây không chỉ là một mánh lới quảng cáo tiếp thị, nhiều người cứu hộ sử dụng G-Shock như một chiếc đồng hồ chính trong các hoạt động trong điều kiện khó khăn.

Đồng hồ Casio G Shock GR-B200-1A2

Cơ sở của bảo vệ vỏ bọc là cấu trúc Bảo vệ lõi carbon, nơi mô-đun được đặt trong lõi polyurethane được gia cố bằng sợi carbon. Không giống như các dòng khác có thiết kế như vậy, nó cung cấp thêm khả năng bảo vệ chống rung do các bộ phận bên trong vỏ được bố trí chặt chẽ hơn.

Vòng bezel bằng polymer bao gồm ba lớp, ở giữa là carbon. Bề mặt của bezel được bảo vệ khỏi mài mòn và mài mòn.

GR-B200 đã phát triển một chút so với GR-B100, nhưng không quan trọng – 63 × 54,1 × 18,3 mm so với 62,5 × 53,8 × 17,3.

Chúng tôi thích mặt số với các vạch chỉ giờ hình tam giác, kim dễ đọc và thang đo la bàn. Trên thực tế, GR-B200 có chức năng tương tự như GG-B100 Mudmaster . “Lõi” chức năng được làm sắc nét cho cảm biến bốn [khí áp kế / đo độ cao, nhiệt kế, la bàn kỹ thuật số và máy đếm bước chân] và đồng bộ hóa Bluetooth với điện thoại thông minh. Nhờ công nghệ không dây, Nhật ký sứ mệnh phát huy tác dụng, cho phép bạn sửa các điểm đã thăm trên bản đồ [độ cao, áp suất, nhiệt độ] và GPS của điện thoại thông minh chia sẻ thông tin về tọa độ của điểm. Bất kỳ điểm nào đã ghé thăm đều có thể trở thành mục tiêu và đồng hồ sẽ hiển thị hướng di chuyển bằng cách sử dụng thang đo ở đầu màn hình. Màn hình điện tử hiển thị đồng thời khoảng cách đến điểm mong muốn và số đo độ của góc lệch.

Đồng hồ tính toán lượng calo bị đốt cháy dựa trên số bước đã thực hiện và sự khác biệt về chiều cao giữa điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Ở giai đoạn thiết lập ban đầu, bạn cần chỉ ra chính xác giới tính, cân nặng và tuổi tác để lượng calo được khách quan nhất có thể.

Rõ ràng là trong ngành hàng không sử dụng hệ thống định vị tiên tiến hơn, không có khả năng ai đó ngồi trên máy bay sẽ sử dụng la bàn hoặc máy đo độ cao trong đồng hồ, nhưng các tình huống khác nhau, vì vậy cần lưu ý các khả năng của GR-B200.

Màn hình điện tử có thể được tùy chỉnh – loại bỏ các chế độ không cần thiết hoặc hoán đổi chúng.

Một điểm cộng tuyệt vời là sự hiện diện của cảm biến mặt trời mọc / lặn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Các tính năng cơ bản là tiêu chuẩn – khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ 24 giờ [với khoảng tăng 1/100 giây], đồng hồ đếm ngược, năm báo thức độc lập, lịch tự động cho đến năm 2099, đồng hồ 24 giờ 24 giờ và đèn LED kép -đèn nền [cho mũi tên và cửa sổ kỹ thuật số]. Mặt số được phủ bằng kính khoáng có dạng hình cầu [lồi] – gần giống như ở các mẫu cao cấp [mặc dù thường có sapphire].

Trong điều mới lạ, chúng tôi chỉ thất vọng vì pin – 2 năm làm việc thay vì năng lượng mặt trời. Thật khó để giải thích một quyết định như vậy, nhưng chúng tôi nghĩ điểm mấu chốt là ở sự khác biệt của phạm vi mô hình – GWR-B1000 hàng đầu nhận được tất cả các công nghệ “ngon” và dòng GR đơn giản hơn, do đó tiết kiệm được các chip đắt tiền [mặc dù GR-B100 vẫn có “mặt trời”].

Tin Liên Quan