Đồng hồ nam Cover CO182.05 dây da màu đen, mặt màu trắng, vạch số thanh mảnh

Với các sản phẩm của Cover đều được chế tác bằng tay, cực kì tinh xảo và hiện đại. Mới đây thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp Cover của đất nước Thuỵ Sỹ đã cho ra mắt một siêu phẩm làm say lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là chiếc đồng hồ Cover CO182.05. Sự góp mặt của sản phẩm như một món quà dành tặng cho những quý ông yêu thích thời trang cổ điển, lịch lãm.

Cover được ra đời ở Thuỵ Sỹ, đây cũng chính là một thương hiệu đồng hồ thời trang có tiếng tăm lừng lẫy, luôn đứng vững trên nền phát triển kinh tế của quốc gia, và lan rộng ra thị trường thế giới.

Cover được thành lập từ những năm 1981 cho đến nay, hãng này đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với đội ngũ chế tác đầy sáng tạo và điêu luyện, cùng với tất cả lòng nhiệt huyết đã tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn uy tín và chất lượng nữa. Mỗi chiếc đồng hồ là một luôn mang một vẻ đẹp và phong cách riêng biệt, luôn tươi mới và hiện đại. Có thể kết luận một điều là đồng hồ Cover là một sự kết hợp rất xuất sắc giữa truyền thống và hiện đại.

Đồng hồ Cover CO182.05 có phần dây được làm từ dây da cao cấp giúp cho những ai đang đeo món phụ kiện này đều cảm thấy mềm mại, không bị cấn tay và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh.

Cover CO182.05 là chiếc đồng hồ có vẻ bên ngoài mang phong cách trẻ trung, sang trọng. Xuất hiện với khuôn mặt tròn trịa, hệ thống kim chỉ và vạch số thanh mảnh, có mạ vàng nổi bật trên nền số trắng sang trọng và hiện đại.

Sản phẩm cao cấp hơn khi có vỏ ngoài được chế tác từ chất liệu thép không gỉ, mạ vàng công nghệ PVD, thép không gỉ với tính năng vượt trội như độ dẻo cao, tốc độ hoá bền rèn cao, khả năng chịu nhiệt tốt, độ cứng và độ bền cao hơn an toàn khi va chạm, chống ăn mòn hiệu quả khi bị môi trường hóa học xúc tác, ngoài ra công nghệ mạ vàng PVD còn giúp cho màu sắc của đồng hồ luôn bền bỉ với thời gian.

Bản thân mình là một sản phẩm cao cấp nên phần mặt kính cũng rất chắc chắn và hiện đại. Chính vì thế mà đồng hồ Cover này sử dụng kính Sapphire cho mặt kính tinh xảo của mình, đây là một loại kính rất đặc biệt, có những tính năng vượt bậc mà không một loại chất liệu kính nào sánh bằng như: Độ chống trầy gần như là tuyệt đối, độ cứng của kính chỉ thua mỗi kim cương, có thể mài kính xuống bê tông mà không bị xước, độ trong của kính còn giúp cho các bạn nam luôn nhìn rõ mặt số đồng hồ. Kính còn có thể kháng nước ở độ sâu là 50m, một chất liệu quả thật đáng phải khen ngợi.

Đồng hồ Cover chính hãng CO182.05 chạy không thể chính xác hơn với bộ máy Quartz cao cấp và tiên tiến của Thuỵ Sỹ. Mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Đồng hồ còn giúp cho các bạn nam khi sử dụng theo dõi được lịch ngày tự động nằm trong ô vị trí 3 giờ dễ quan sát.

Tất cả các sản phẩm thuộc Cover từ lúc ra đời cho đến ngày hôm nay, đều đạt chất lượng cao về mẫu mã, kiểu dáng… đem đến cho người sử dụng sự tin yêu và đáng tin cậy.