Đồng hồ màu nâu đồng 45mm phiên bản giới hạn

Hublot ra mắt Đồng hồ màu nâu đồng 45mm phiên bản giới hạn dành riêng cho Hoa Kỳ. Các xu hướng phong cách đã thay đổi, những tiến bộ mới về mặt lịch sử đã được phát triển và “nền kinh tế cường điệu” xung quanh một số thương hiệu nhất định đã mở rộng đến đây cho đến nay những tỷ lệ chưa từng thấy.

1, Giới thiệu về đồng hồ Hublot

Tất nhiên, một trong những thay đổi có tác động lớn nhất đối với toàn ngành là sự phát triển không ngừng của các nền tảng thương mại điện tử. Với việc nhiều cửa hàng và nhà bán lẻ đóng cửa trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19 toàn cầu, các thương hiệu ngày càng chuyển hướng sang tạo các mặt tiền cửa hàng trực tuyến của riêng họ để duy trì sự hiện diện bán lẻ trong thời gian ngừng hoạt động.

Hublot một trong những thương hiệu như vậy, đã ra mắt nền tảng thương mại điện tử của riêng mình vào năm 2020. Để kỷ niệm hai năm thành lập cửa hàng trực tuyến này, thương hiệu tiên phong đã tạo ra một sản phẩm đẹp trai độc đáo trên dòng Classic Fusion (tương đối) dành riêng của mình. Chỉ dành riêng cho người mua ở Hoa Kỳ thông qua nền tảng thương mại điện tử, phiên bản giới hạn Hublot Classic Fusion 45mm Bronze Brown mang đến một đường màu mới nam tính ấm áp cho dòng đồng hồ với nhiều sắc thái hình ảnh.

2, Khám phá đồng hồ Hublot Classic Fusion 45mm 

Mặc dù Hublot đã thử nghiệm các thiết kế vỏ đồng trước đây, nhưng vỏ đồng hồ Classic Fusion 45mm Bronze Brown mang đến cảm giác năng động về kết cấu và tông màu trong hình ảnh cùng với một loạt các điểm nhấn sang trọng. Như tên cho thấy, vỏ đồng này có kích thước rộng 45mm, nhưng mang đến sự mềm mại, tinh tế hơn trên thiết kế vỏ tích hợp góc cạnh đặc trưng của thương hiệu. Vành bezel vát rộng quen thuộc, vấu tích hợp phẳng đậm và núm vặn hộp đựng thuốc lớn đều được hoàn thiện bằng đồng chải ấm, nhưng thay vì sử dụng họa tiết chải theo hướng truyền thống, Hublot đã mang đến cho thiết kế này vẻ ngoài được mài trước.

Mỗi bề mặt đều có các điểm sáng màu xám mờ sâu trong hình ảnh, cùng với một mạng lưới chải tay hỗn độn mô phỏng vẻ ngoài của năm tháng hao mòn. Hublot làm nổi bật sự ấm áp này, phong cách phá cách trong hình ảnh với mặt bích bằng vật liệu tổng hợp màu đen mờ, tạo ra vai trực quan cứng cáp hơn cho các mặt của vỏ được bo tròn hữu cơ và thiết lập độ tương phản tối hơn cho vật liệu vỏ đồng tương tác.

Ngược lại, mỗi ốc vít tạo điểm nhấn hình chữ H đặc biệt của Classic Fusion 45mm Bronze Brown tạo thành điểm nhấn sáng trong màu vàng vàng 3N được đánh bóng, duy trì bảng màu tổng thể đồng thời tăng thêm chiều hướng mới sang trọng cho thiết kế. Mặc dù đồng thường mang trong mình một loạt ý nghĩa lấy cảm hứng từ biển do lịch sử sử dụng hàng hải và lặn lâu đời của nó, Hublot đánh giá Classic Fusion 45mm Bronze Brown cho khả năng chống nước 50 mét đáng thất vọng. tạo ra một vai trực quan khó hơn cho các cạnh của vỏ được làm tròn một cách hữu cơ và thiết lập độ tương phản tối hơn để tương tác với vật liệu vỏ đồng.

Ngược lại, mỗi ốc vít tạo điểm nhấn hình chữ H đặc biệt của Classic Fusion 45mm Bronze Brown tạo thành điểm nhấn sáng trong màu vàng vàng 3N được đánh bóng, duy trì bảng màu tổng thể đồng thời tăng thêm chiều hướng mới sang trọng cho thiết kế. Mặc dù đồng thường mang trong mình một loạt ý nghĩa lấy cảm hứng từ biển do lịch sử sử dụng hàng hải và lặn lâu đời của nó, Hublot đánh giá Classic Fusion 45mm Bronze Brown cho khả năng chống nước 50 mét đáng thất vọng.

Duy trì bảng màu tổng thể trong khi thêm một chiều hướng mới sang trọng cho thiết kế. Mặc dù đồng thường mang trong mình một loạt ý nghĩa lấy cảm hứng từ biển do lịch sử sử dụng hàng hải và lặn lâu đời của nó, Hublot đánh giá Classic Fusion 45mm Bronze Brown cho khả năng chống nước 50 mét đáng thất vọng. duy trì bảng màu tổng thể trong khi thêm một chiều hướng mới sang trọng cho thiết kế. Mặc dù đồng thường mang trong mình một loạt ý nghĩa lấy cảm hứng từ biển do lịch sử sử dụng hàng hải và lặn lâu đời của nó, Hublot đánh giá Classic Fusion 45mm Bronze Brown cho khả năng chống nước 50 mét đáng thất vọng.

Với bố cục đơn giản và màu sắc bão hòa, phong phú, mặt số của Hublot Classic Fusion 45mm Bronze Brown tiếp tục sự ấm áp và sống động của thiết kế vỏ đồng hồ. Bề mặt quay số chính là một hình mặt trời có kết cấu sâu trong màu nâu sô cô la lôi cuốn, thể hiện một loạt các sắc thái động trong hình ảnh. Hublot bổ sung cho điều này bằng các kim dùi cui nhọn có khía cạnh đơn giản bằng vàng 3N đánh bóng, cùng với các chỉ số giờ được áp dụng phù hợp. Phần còn lại của thiết kế mặt số được giữ ở mức tối thiểu, với văn bản quay số được in bằng vàng và không có vảy bên ngoài làm lộn xộn bố cục.

Như đã nói, cửa sổ ngày màu đen ở vị trí 3 giờ làm gián đoạn dòng chảy trực quan của mặt số trong hình ảnh và bố cục không ngày có thể đã đưa ra một lựa chọn rõ ràng hơn.

Bên trong Hublot Classic Fusion 45mm Màu nâu đồng đánh bại bộ máy tự động HUB1112 dựa trên Sellita SW300-1. Mặc dù có nguồn gốc khiêm tốn, HUB1112 vẫn cung cấp hiệu suất đáng tin cậy, bao gồm cả mức dự trữ năng lượng 42 giờ ở tốc độ nhịp 28.800 bph. Để hoàn thiện gói, Hublot đã kết hợp Classic Fusion 45mm Bronze Brown với dây đeo bằng da cá sấu tích hợp màu nâu gụ, có lớp lót bên trong thể thao bằng cao su đen.

Với lớp hoàn thiện độc đáo bắt mắt và cách phối màu mới sang trọng, ấm áp, phiên bản giới hạn Hublot Classic Fusion 45mm Bronze Brown kỷ niệm nền tảng thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ của thương hiệu. Chỉ có 30 mẫu Hublot Classic Fusion 45mm Bronze Brown sẽ được sản xuất và chiếc đồng hồ này hiện chỉ có sẵn thông qua trang web của Hublot cho khách hàng tại Hoa Kỳ

Tin Liên Quan