Đồng Hồ Frederique Constant phiên bản giới hạn

Frederique Constant ra mắt Người thợ đồng hồ lộ máy Sản xuất lịch vạn niên Đồng hồ phiên bản giới hạn
khi nói đến các phức tạp khác nhau tồn tại trong sản xuất đồng hồ, ít người được ngưỡng mộ rộng rãi về sự khéo léo cơ học của họ như lịch vạn niên.

Thật khó để nghĩ ra một sự phức tạp thể hiện tốt hơn các khả năng của việc chấm công cơ học hơn là một sự sáng tạo bao gồm hàng trăm bộ phận nhỏ bé, tất cả đều hoạt động với nhau trong sự hài hòa hoàn hảo, chung quy lại có thể theo dõi những năm nhuận thậm chí (ít nhất là trên lý thuyết) không bao giờ cần được đặt lại. Với ý nghĩ đó, lịch vạn niên từ trước đến nay chỉ được dành cho những cấp độ chế tác đồng hồ độc quyền nhất và chúng thường đi kèm với giá nhập sâu vào lãnh thổ năm con số.

Frederique Constantlà một nhà sản xuất Thụy Sĩ nổi tiếng với những sản phẩm đáng giá được chọn và mẫu Lịch vạn niên Slimline ban đầu của thương hiệu thường được coi là một trong những chiếc đồng hồ lịch vạn niên tốt nhất với giá dưới 10.000 đô la. Bản phát hành mới nhất của Frederique Constant là sự hợp tác của The Naked Watchmaker, một nguồn tài nguyên giáo dục do Peter Speake và Daniela Marin thành lập, nổi tiếng trong số những người đam mê với những chiếc đồng hồ nổi tiếng và chuyển động của chúng, tất cả đều từ quan điểm của Peter Speake với tư cách là một nhà chế tác đồng hồ bậc thầy . Sản phẩm hợp tác mới, có tên chính thức là The Naked Watchmaker x Frederique Constant Perpetual Calendar Manufacture Limited Edition, mang đến một bước ngoặt nổi bật trên chiếc đồng hồ lịch vạn niên thân thiện với ngân sách nổi tiếng của thương hiệu.

Vỏ thép không gỉ 42mm của The Naked Watchmaker x Frederique Constant Perpetual Calendar Manufacture Limited Edition có bề mặt được đánh bóng và theo thiết kế tương tự như đồng hồ Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar Manufacture ban đầu.

Được trang bị trên đỉnh của vỏ là một tinh thể sapphire hình vòm với lớp phủ chống phản chiếu, được bao quanh bởi một khung bezel cố định mỏng với lớp hoàn thiện được đánh bóng cao mịn. Một loạt các nút nhấn nhỏ nằm ngang với mặt bên của vỏ và núm vặn tròn có rãnh nổi bật cho phép truy cập vào bộ máy, trong khi mặt sau màn hình vặn xuống được trang bị một tinh thể sapphire lớn bao phủ mặt sau của đồng hồ. Cung cấp cho người dùng khả năng chống nước 30 mét, bản thân vỏ máy cũng cổ điển và truyền thống như những gì bạn có thể nhận được.

Khi nói đến mặt số, phiên bản The Naked Watchmaker mang đến một diện mạo hoàn toàn khác so với đồng hồ Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar Manufacture ban đầu. Mặt số có khung xương màu nâu cung cấp tầm nhìn vào bộ máy, và nó có các mặt số phụ ngày và ngày lớn hơn so với Lịch vạn niên Slimline ban đầu, giúp mặt số có độ dễ đọc được cải thiện và tăng độ cân bằng.

Tương tự, chỉ báo tháng ở vị trí 12 giờ đã được thiết kế lại để dễ đọc hơn và kim chỉ năm nhuận đã bị loại bỏ và thay thế bằng một cửa sổ nhỏ thay đổi màu sắc và chuyển sang màu đỏ bốn năm một lần. Thiết kế hình xương kéo dài đến bàn tay dài, hình thanh kiếm, có lớp hoàn thiện sơn mài màu trắng và có các đầu phát quang chỉ thời gian dựa trên vạch phút phát quang xung quanh ngoại vi của mặt số. Ngoài ra, quá trình xử lý phát quang mở rộng đến hai mặt trăng được in trên đĩa tuần trăng của nó, nằm hoàn toàn không bị che ở vị trí 6 giờ và đóng vai trò như một màn hình trừu tượng về thời gian trôi qua, thay vì một cách thực tế để theo dõi chu kỳ mặt trăng.

Cung cấp sức mạnh cho Naked Watchmaker x Frederique Constant Perpetual Calendar Manufacture Limited Edition là phiên bản hoàn thiện tùy chỉnh của bộ chuyển động lịch vạn niên tự lên dây cót trong nhà FC-775 có thể được tìm thấy bên trong mô hình sản xuất tiêu chuẩn.

Trên phiên bản The Naked Watchmaker, các cầu nối ở mặt số được hoàn thiện bằng màu xanh lam sáng, tương phản với các thành phần màu vàng và thép được kết nối với nhau của nó và có thể nhìn thấy hoàn toàn thông qua mặt số làm việc mở đáng kể của đồng hồ. Lớp hoàn thiện màu xanh lam được phản chiếu trên cầu tự động nằm ở phía đối diện của đồng hồ, cũng có khắc tùy chỉnh biểu thị sự hợp tác với The Naked Watchmaker và mô hình này là phiên bản giới hạn gồm 99 chiếc. Vì bộ máy này có chức năng giống với phiên bản tiêu chuẩn của FC-775, nó hoạt động ở tần số 28.

Đây là sản phẩm hợp tác đầu tiên của The Naked Watchmaker, và nó thể hiện hoàn hảo sứ mệnh của công ty là mang đến sự hiểu biết nhiều hơn về đồng hồ cho công chúng bằng cách bộc lộ vẻ đẹp bên trong của chúng và giới thiệu công nghệ đằng sau chúng. Bằng cách tạo khung cho mặt số trước đây che giấu bộ máy, mẫu phiên bản giới hạn là đại diện vật lý cho mục tiêu của nền tảng The Naked Watchmaker và nó tiết lộ hoạt động bên trong của chiếc đồng hồ để chiếu sáng một trong những biến chứng danh giá nhất của ngành chế tác đồng hồ.

Tin Liên Quan