Đồng Hồ Casio Nam Oceanus 2020: OCW-T3000BRE-1A Black Mạnh Mẽ

Đồng Hồ Casio Nam Oceanus 2020: OCW-T3000BRE-1A Black Mạnh Mẽ. Bộ phận cao cấp Oceanus tiếp tục hợp tác với Briefing, thương hiệu túi xách và hành lý xa xỉ, với người Nhật trưng bày OCW-T3000BRE-1A toàn màu đen cho các sản phẩm du lịch và chức năng. Cả hai thương hiệu đều hợp nhất bởi mong muốn tốt nhất trong lĩnh vực của họ – vật liệu đắt tiền, chất lượng hoàn thiện cao và độ tin cậy tối đa. Những kẻ từ Briefing tuân thủ tiêu chuẩn quân đội MIL – bạn mua những chiếc túi này trong một thời gian rất dài.

Sê-ri cơ bản là OCW-T3000 trong một thân tàu nhỏ gọn [48,2 × 43,1 × 11 mm], và như nó phải dành cho Oceanus, với khả năng ưu tú trên tàu. Cung cấp năng lượng mặt trời, Bluetooth và đồng bộ vô tuyến là bộ tiêu chuẩn cho một dòng hàng hải đắt tiền. Vỏ được làm bằng hợp kim titan bền với lớp phủ DLC màu đen, có khả năng chống trầy xước và mài mòn cực cao.

 

Ý tưởng chính của sự hợp tác là một chút phong cách quân sự và thực dụng. Hai dây đai có thể tháo rời được bao gồm, một polymer, thứ hai làm bằng vải nylon bền, được sử dụng trong các vấn đề quân sự. Nói chính xác hơn, đây là nylon đạn đạo – được làm bằng vải có độ bền cao với một sợi dệt chặt chẽ. Nylon như vậy thậm chí còn có khả năng chống mài mòn và rách nhiều hơn.

Đồng hồ đi kèm với vỏ vải với khóa kéo từ cùng một loại đạn đạo để bạn có thể đánh giá đầy đủ giá trị của vật liệu. Túi bao gồm hai ngăn, vì vậy bạn có thể lưu trữ hầu hết mọi thứ ở đó – từ điện thoại thông minh đến chìa khóa. Một carabiner để cố định là một thuộc tính khác của quân đội.

Các nhà thiết kế tóm tắt thích màu đen và đỏ, vì vậy OCW-T3000BRE-1A có cùng tông màu. Mặt số bao phủ mặt kính sapphire với xử lý chống lóa hai mặt – trông đắt tiền, không trầy xước và không thu thập ánh sáng chói.

Một cửa sổ vào lúc 12 giờ hiển thị thời gian ở múi giờ thứ hai [tương tự thời gian thế giới] – hữu ích nếu bạn thường xuyên di chuyển. Thời gian trong múi giờ hiện tại được cấu hình tự động trong ứng dụng Oceanus Connect qua Bluetooth. OCW-T3000 bắt nguồn từ phân khúc cao cấp, do đó mô-đun đồng hồ được trang bị chức năng Smart Access [vương miện thông minh] và chức năng Tough Movement [chuyển động tay chính xác].

Các tính năng khác của sê-ri bao gồm đồng hồ bấm giờ 24 giờ, cửa sổ ngày [không tự động], lịch, chỉ báo pin và khả năng chống nước 100 mét.

 

 

 

Tin Liên Quan