Đồng Hồ Casio MTG-B2000BDE với cấu trúc bảo vệ lõi kép bằng carbon

Đồng Hồ Casio MTG-B2000BDE với cấu trúc bảo vệ lõi kép bằng carbon, Casio MTG-B2000BDE là một lựa chọn hàng ngày tuyệt vời. Điều đó phần lớn là nhờ vào Cấu trúc Bảo vệ Lõi kép Carbon của đồng hồ. Có thể bạn đã nghe thuật ngữ này trước đây liên quan đến G-Shocks, nhưng chúng ta hãy đi sâu vào và tìm hiểu chính xác ý nghĩa của nó. Mặc dù rõ ràng nó được giới thiệu ở khách hàng “sang trọng” hơn, nó vẫn tự hào có TRIPLE G RESIST (Chống va đập, Chống lực ly tâm, Chống rung), Neobrite lume, một tinh thể sapphire, khả năng chống nước 200 mét, và tất nhiên, cấu tạo lõi kép cứng như đinh đóng cột.

Trước khi chúng ta đi đến tiêu điểm của bài đánh giá này (Cấu trúc bảo vệ lõi kép bằng carbon), hãy cùng tìm hiểu các chức năng mà bạn có thể mong đợi tìm thấy trên Casio đồng hồ MTG-B2000BDE. Đồng hồ này có Tough Solar (vì vậy nó chạy bằng năng lượng mặt trời), chức năng đèn LED phát sáng sau, nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian với tối đa sáu lần cập nhật hàng ngày khi cần / có sẵn, khả năng tự gọi cập nhật tín hiệu, dữ liệu tín hiệu mới nhất , Kết nối Bluetooth, tự động điều chỉnh vị trí bàn tay, giờ kép, 27 múi giờ với chức năng tự động điều chỉnh giờ mùa hè, chức năng đồng hồ bấm giờ một giây ghi đến 23:59:59, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, báo thức hàng ngày, lịch hoàn toàn tự động lên đến năm 2099, hiển thị ngày và thứ, kim tiết kiệm điện và tính năng Hand Shift, giúp di chuyển kim ra khỏi vị trí để cung cấp chế độ xem thông tin mặt số phụ gọn gàng.

Bảo vệ lõi kép carbon

Điều quan trọng là, Cấu trúc bảo vệ lõi kép sử dụng hỗn hợp các vật liệu, tạo ra một lá chắn cực kỳ mạnh mẽ và đàn hồi cho mô-đun thạch anh của đồng hồ mà không làm giảm khả năng đeo. Đồng hồ sử dụng vỏ kim loại bên ngoài và lõi sợi carbon bao quanh mô-đun. Tất nhiên, sức mạnh của sợi carbon phát huy tác dụng ở đây, nhưng việc sử dụng nó có lợi nhất vì có thể giảm trọng lượng tổng thể. Nếu một chiếc đồng hồ cỡ này được làm hoàn toàn bằng kim loại, nó có thể dễ sử dụng. Trọng lượng của một mảnh như vậy chắc chắn sẽ làm bạn phân tâm. Với thực tế là Casio thiết kế đồng hồ của mình để sử dụng trong các tình huống hoạt động, lõi nhẹ là một nâng cấp đáng hoan nghênh.

Tính thẩm mỹ cao

Tất nhiên, Casio đang thích thử nghiệm với kim loại ngày nay. Các trường hợp gần đây (chẳng hạn như Phượng hoàng được Lex xem xét thủ công tại đây) đã đẩy ranh giới của thẩm mỹ kim loại. Ở đây, với Casio MTG-B2000BDE, chúng ta thấy một cách tiếp cận lén lút hoàn toàn chiếm vị trí trung tâm. Và mặc dù màu đen nghe có vẻ không nổi bật trên giấy, nhưng cách các bề mặt kim loại được đánh bóng của chiếc đồng hồ thể thao nhô ra, góc cạnh, không khoan nhượng này thu hút sự chú ý về phía bản thân có nghĩa là chiếc đồng hồ này không thể được mô tả như bất cứ thứ gì ngoài “khuôn mặt của bạn” .

Vòng tay kim loại chunky là một điều. Nó tiếp tục phong cách của trường hợp xung quanh cổ tay. Cá nhân tôi thích cái này trên dây đeo cao su màu đỏ. Trên cổ tay 16,5cm của tôi (như trong các hình ảnh trong bài viết này), dây đeo hơi dài, nhưng nó có một loại công cụ hoàn hảo mà tôi nghĩ rằng bất cứ ai tự nhiên bị thu hút bởi G-Shocks đều sẽ nhận ra.

Một chiếc đồng hồ G Shock đặc biệt

Tuy nhiên, đây không phải là đồng hồ công cụ thông thường của bạn. Nó chắc chắn là một phần tuyên bố. G-Shock đang trải qua một giai đoạn thử nghiệm thú vị. Đây không phải là những chiếc đồng hồ khiêm tốn. Dường như công nghệ đã đạt đến mức năng lực cho phép thương hiệu tự do thử nghiệm vẻ ngoài lộng lẫy hơn. Và tôi phải ủng hộ việc nhìn thấy những mảnh kim loại này trước khi đưa ra phán quyết.

Ví dụ, khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy Phượng hoàng, tôi nghĩ nó thật nực cười. Tôi cười lớn. Sai lầm, tôi đã tin rằng không có cách nào trên Trái đất xanh tươi này mà tôi sẽ đeo chiếc đồng hồ đó. Và sau đó tôi nhìn thấy nó trong kim loại và mọi thứ đã thay đổi. Tôi không yêu nó đủ để chia tay một nghìn Euro, nhưng tôi thực sự yêu nó. Nó rất thú vị và kiến ​​trúc trường hợp rất thú vị! Nó không chỉ là màu sắc. Phượng hoàng gọi bạn trở lại nó hết lần này đến lần khác, không phải vì lớp da dầu của nó, mà là vì cách những màu sắc đó được làm sống động bởi các góc của vỏ máy. Đó là những gì mà mô hình này, Casio MTG-B2000BDE, đánh dấu nó là bất thường đối với một chiếc đồng hồ màu đen. Nếu bạn thích kiểu này, hãy đeo nó vào cổ tay và xem nó có kết nối với bạn không.

Như bạn có thể đoán, đây là một chiếc đồng hồ khá lớn. Một chiếc vỏ 51 × 15,9mm với vấu 55,1mm nghe có vẻ đáng sợ trên giấy tờ, nhưng ngay cả trên cổ tay nhỏ bé của tôi, nó vẫn đeo khá thoải mái nhờ những vấu có khớp nối đó. Dây đeo rõ ràng là quá dài đối với tôi, nhưng vòng đeo tay có thể điều chỉnh được, vì vậy nếu tôi thêm mẫu này vào bộ sưu tập của mình, tôi sẽ phải đeo nó trong bộ sưu tập đó.