Đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000TCF-2 – Màu Xanh Phiên Bản Giới Hạn

Đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000TCF-2 – Màu Xanh Phiên Bản Giới Hạn. Đồng hồ Casio yêu thích đồng hồ có kinh nghiệm, thì bạn chắc chắn biết một sự thật đơn giản về chiếc đồng hồ Casio ấn tượng này, bạn luôn muốn có những chiếc đồng hồ độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy trên đường, có lịch sử riêng về sửa đổi, và dĩ nhiên, bạn giống như một chiếc đồng hồ … Model GMW-B5000TCF-2

Hơn nữa, câu chuyện trên mạng có thể khá đơn giản: màu sắc độc đáo, dây đeo, chữ ký của một diễn viên nổi tiếng [tính cách], chất liệu độc đáo [ví dụ: vàng], v.v … Và tất cả chỉ vì mục đích thêm cảm xúc! Những người yêu thích đồng hồ là …

Có gì độc đáo về giới hạn GMW-B5000TCF-2? Chà, ở mức tối thiểu, họ thừa hưởng ngụy trang GMW-B5000TCM-1, mà chúng tôi đã viết trước đó [ GMW-B5000TCM và MTG-B1000DCM – ngụy trang, DLC và titan ].

Chúng ta hãy nhớ lại một vài luận điểm về phong cách này: vỏ và vòng đeo tay nhận được một mẫu ngụy trang tương tự với kết cấu pixel pixel, được làm bằng công nghệ laser. Kết cấu được áp dụng theo chiều dọc và sử dụng ba kích thước pixel pixel khác nhau cho kết quả ấn tượng hơn.

GMW-B5000TCM-1 được làm hoàn toàn bằng titan, một hợp kim cứng và nhẹ, thoải mái khi sử dụng và bền. Hơn nữa, bề mặt titan được bảo vệ bởi lớp phủ DLC [giống như kim cương, rất cứng] – bây giờ kim loại không bị đe dọa với các vết trầy xước và mài mòn.

Vì vậy, anh hùng GMW-B5000TCF-2 ngày nay của chúng ta về cơ bản là giống nhau, nhưng chỉ với ưu thế là tông màu xanh . Tên chính thức là Đá Summer Summer Blue Blue , có thể được gọi là mùa hè băng xanh. Đồng hồ chưa chính thức xuất hiện để bán, vì vậy chúng tôi sẽ không tuyên bố 100%, nhưng rất có thể GMW-B5000TCF-2 vẫn sẽ có một tinh thể sapphire . Tổng cộng, theo tin đồn, có 500 đơn vị.

Có phải oldies ở đây? Kiểm tra các gạch gạch ốp lát xung quanh mặt số? Nếu ai đó đang tìm kiếm những cú sốc độc đáo trong kho văn bản yêu thích của họ, thì đây là một mẹo cho GMW-B5000TCF-2.

Đội hình: ORIGIN (dòng bao gồm các mẫu có thiết kế gần giống với mẫu G-Shock Điên 5600 đầu tiên vào năm 1983. Vâng, đây đã là một trường hợp vuông được đặt với các chỉ số kỹ thuật số truyền thống. Chính người Nhật đã phát minh ra thứ này đầu tiên, và chính họ hiện đang sửa đổi các trường hợp để phù hợp với thực tế mới. Cụ thể, họ đã bão hòa mô-đun với các chức năng hiện đại. Một ngôi trường cũ, nhưng với một cái nhìn mới mẻ hoặc “trái tim”).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (thậm chí bạn có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải cho lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Ứng dụng được kết nối G-SHOCK (một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, trong đó bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ, cũng như thực hiện cài đặt. Nó rất tiện lợi và một mức độ hoàn toàn mới khi sử dụng đồng hồ và điện thoại của bạn).
– Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời từ Casio , cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, trong một khoảng thời gian rất dài).
– Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác của đột quỵ. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với ứng dụng hoạt động cho Android hoặc iOS được cài đặt. cũng buộc phải đồng bộ hóa).
– Đồng hồ điều khiển bằng radio; Đa băng tần 6 (công nghệ điều chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Ăng-ten tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian được điều chỉnh tự động. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với Giờ chuẩn Greenwich (UTC), được đặt bởi đồng hồ nguyên tử. …

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan