Đồng Hồ Bulova ra mắt bộ sưu tập thiết kế ván lướt sóng với ‘Chronograph A’

Đồng Hồ Bulova ra mắt bộ sưu tập thiết kế ván lướt sóng với ‘Chronograph A’ đậm chất thể thao. Những chiếc đồng hồ bấm giờ này đã trở thành tiêu điểm thu thập cổ điển (tương đối) giá cả phải chăng trong hơn nửa thập kỷ nay và đã tập trung vào thương hiệu mới về việc phát hành lại, chúng tôi không nghi ngờ gì khi chúng tôi nhìn vào một ngôi nhà khác chạy ở đây. Trong quá khứ, những chiếc đồng hồ này đánh dấu rất nhiều hộp.

Nói một cách thẩm mỹ những chiếc Chronograph Bulova Surfboard Một bản phát hành lại , giống như các sản phẩm Bulova gần đây khác, sẽ rất đúng với bản gốc với một vài điểm khác biệt chính cần lưu ý. Các tinh thể sapphire sẽ thay thế acrylic, móc cài triển khai sẽ thay thế các chốt pin, và đừng ngạc nhiên rằng sẽ không có bất kỳ calibers cơ tay vết thương nào trong hỗn hợp.

Mô hình anh hùng sẽ đến như một đồng hồ bấm giờ tự động phiên bản giới hạn , sử dụng một phong trào Thụy Sĩ sản xuất hiện chưa được tiết lộ. Mảnh này sẽ nhỏ gọn như người tiền nhiệm của nó, đường kính chỉ 38,5mm. Với sự lựa chọn chuyển động của nó, thật không may, nó sẽ không thanh mảnh như Bulova Surfboard cũ. Thay vào đó, nó sẽ đo được độ dày 16,7mm. Nó sẽ được giới hạn ở 200 chiếc trên toàn thế giới với giá bán lẻ $ 2.950.

Bây giờ trước khi tất cả các bạn có một freakout tập thể, sẽ có các phiên bản giá cả phải chăng hơn của Bulova Surfboard Chronograph được cung cấp. Ba mô hình khác nhau, tất cả đều có sẵn trên dây đeo cao su đục lỗ theo phong cách Tropic, sẽ được trang bị calibers đồng hồ bấm giờ thạch anh. Đây sẽ là một cảm ứng lớn hơn với đường kính 40,5mm, với độ dày của chúng được cắt giảm xuống còn 14,5mm. Cũng được đánh giá có khả năng chống nước tới 200m (giống như tự động), những mảnh này sẽ là một phần của sản phẩm tiêu chuẩn của thương hiệu và có giá khiêm tốn hơn $ 695.

Bây giờ, chúng tôi biết nhiều bạn sẽ nói rằng một yêu cầu trị giá gần 3 nghìn đô la dành cho Bulova tự động, nhưng hãy nhớ rằng đây là một tình huống rất giống với việc phát hành lại Devil Diver, nơi một mô hình phát hành lại cổ điển trung thành hơn đã được đưa ra với một người Thụy Sĩ phong trào và giá nhãn dán cao cấp. Thực tế của vấn đề là chỉ với 200 chiếc được tung ra thị trường, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi di chuyển đồng hồ bấm giờ tự động, và nhiều người (bao gồm cả tôi) sẽ khá hài lòng với phiên bản thạch anh thân thiện với túi tiền hơn. Nhiều như tôi muốn thấy một chiếc tự động ít tốn kém hơn, cách duy nhất để làm điều đó là liên quan đến việc cắt góc trên phần còn lại của đồng hồ và / hoặc đi đến một thứ như chuyển động của Seagull ST09. Thành thật mà nói tôi không thấy đó là một động thái đúng đắn.

Chính thức toàn bộ bộ sưu tập này được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 16 tháng 3, nhưng hiện tại có vẻ như các phiên bản thạch anh có sẵn thông qua trang web Bulova thông qua nút ‘thêm vào giỏ hàng’ thương mại điện tử của họ. Bulova Surfboard Chronograph tự động hiện đang hết hàng. Bên cạnh Bulova Devil Diver mà thương hiệu đã phát hành lại vào năm 2019, một chiếc đồng hồ sở hữu ván lướt ván bắt đầu nổi lên thông qua các đại lý cổ điển như là sự thay thế thân thiện với ngân sách cho các đồng hồ bấm giờ cổ điển có nhu cầu cao hơn ngoài kia.

Trong nhiều khía cạnh, sự hồi sinh này đã giúp kéo thương hiệu trở lại khỏi sự mù mờ. Vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, khi bạn nghĩ Bulova, điều thường thấy nhất là các mảnh Marine Star lớn và hào nhoáng của thương hiệu, và các sản phẩm thạch anh khác mà bạn có thể thấy trong cửa hàng bách hóa địa phương. Lãnh đạo của Bulova rõ ràng đã thấy sự thay đổi này trên thị trường xảy ra, và nhanh chóng nhảy vào cơ hội để bắt đầu xây dựng các bản phát hành lại từ kho lưu trữ rộng lớn của họ. Với rất nhiều thương hiệu chơi trong không gian đồng hồ ‘lấy cảm hứng từ cổ điển’, Bulova là một trong số rất ít người có lịch sử và di sản để làm điều đó với tính xác thực.