Đồng Hồ Breitling 765 AVI 1953 Phiên bản mới nhất

Trở lại những năm 1950, Co-Pilot Ref. 765 AVI được gắn sao bên cạnh một biểu tượng Breitling khác: Navitimer. Với thiết kế táo bạo, khung xoay được chạm khắc và mặt số dễ đọc hơn, 765 AVI ngay lập tức trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo với Navitimer với tư cách là chiếc đồng hồ phi công chắc chắn và đáng tin cậy. Hôm nay, Tài liệu tham khảo AVI. 765 1953 Tái bản tái tạo đến chi tiết cuối cùng, một trong những lần thực hiện đầu tiên của Co-Pilot Ref. 765 AVI. 

Mặt số toàn màu đen của nó, được bảo vệ bởi một tinh thể Hesalite có hình dáng rất cao, có cùng chữ số Ả Rập với Co-Pilot gốc từ năm 1953, với các giây nhỏ trên giai điệu, các đồng hồ bấm giờ 15 phút và 12 giờ. Màu Super-LumiNova được áp dụng bằng tay đã được lựa chọn cẩn thận để gợi lại vật liệu phát quang ban đầu và mang lại cho AVI Ref. 765 1953 Tái bản một liên lạc bổ sung của quyến rũ cổ điển. 

Vỏ thép không gỉ 41mm cũng giống hệt nhau và vỏ được bảo vệ bởi ba ốc vít được đặt ở vị trí chính xác giống như trên đồng hồ từ năm 1953. Chỉ có hai nhượng bộ để hiện đại phân biệt đồng hồ mới này với tổ tiên nổi tiếng của nó: khả năng chống nước đã được cải thiện lên tới 3 bar (30 mét) và những người quan sát sắc bén sẽ thấy rằng GEN GENEVE không còn xuất hiện trên mặt số nữa.

 Tài liệu tham khảo AVI 765 1953 Re-Edition được cung cấp bởi Breitling Sản xuất Calibre B09 trong nhà, một cỡ nòng được chứng nhận COSC dựa trên Breitling Calibre 01 nổi tiếng và được phát triển đặc biệt cho các phiên bản tái bản lịch sử. Nó có sẵn trên một dây đeo bằng da lấy cảm hứng từ màu đen cổ điển với khóa pin là một phiên bản giới hạn của 1953 miếng, mỗi chiếc được khắc khắc ONE ONE OF 1953.

Khung được bảo vệ bởi ba ốc vít được đặt ở vị trí chính xác giống như trên đồng hồ từ năm 1953. Chỉ có hai nhượng bộ để hiện đại phân biệt đồng hồ mới này với tổ tiên nổi tiếng của nó: khả năng chống nước đã được cải thiện lên đến 3 thanh (30 mét) và những người quan sát sắc sảo sẽ thấy rằng GEN GENEVE không còn xuất hiện trên mặt số nữa. Tài liệu tham khảo AVI 765 1953 Re-Edition được cung cấp bởi Breitling Sản xuất Calibre B09 trong nhà, một cỡ nòng được chứng nhận COSC dựa trên Breitling Calibre 01 nổi tiếng và được phát triển đặc biệt cho các phiên bản tái bản lịch sử. 

Nó có sẵn trên một dây đeo bằng da lấy cảm hứng từ màu đen cổ điển với khóa pin là một phiên bản giới hạn của 1953 miếng, mỗi chiếc được khắc khắc ONE ONE OF 1953. và khung được bảo vệ bởi ba ốc vít được đặt ở vị trí chính xác giống như trên đồng hồ từ năm 1953. Chỉ có hai nhượng bộ để hiện đại phân biệt đồng hồ mới này với tổ tiên nổi tiếng của nó: khả năng chống nước đã được cải thiện lên đến 3 thanh (30 mét) và những người quan sát sắc sảo sẽ thấy rằng GEN GENEVE không còn xuất hiện trên mặt số nữa. 

Tài liệu tham khảo AVI 765 1953 Re-Edition được cung cấp bởi Breitling Sản xuất Calibre B09 trong nhà, một cỡ nòng được chứng nhận COSC dựa trên Breitling Calibre 01 nổi tiếng và được phát triển đặc biệt cho các phiên bản tái bản lịch sử. Nó có sẵn trên một dây đeo bằng da lấy cảm hứng từ màu đen cổ điển với khóa pin là một phiên bản giới hạn của 1953 miếng, mỗi chiếc được khắc khắc ONE ONE OF 1953. 

Chỉ có hai sự nhượng bộ về tính hiện đại để phân biệt chiếc đồng hồ mới này với tổ tiên nổi tiếng của nó: khả năng chống nước đã được cải thiện lên đến 3 bar (30 mét) và những người quan sát mắt sắc sảo sẽ thấy rằng GEN GENEVE không còn xuất hiện trên mặt số nữa. Tài liệu tham khảo AVI 765 1953 Re-Edition được cung cấp bởi Breitling Sản xuất Calibre B09 trong nhà, một cỡ nòng được chứng nhận COSC dựa trên Breitling Calibre 01 nổi tiếng và được phát triển đặc biệt cho các phiên bản tái bản lịch sử.

 Nó có sẵn trên một dây đeo bằng da lấy cảm hứng từ màu đen cổ điển với khóa pin là một phiên bản giới hạn của 1953 miếng, mỗi chiếc được khắc khắc ONE ONE OF 1953. Chỉ có hai sự nhượng bộ về tính hiện đại để phân biệt chiếc đồng hồ mới này với tổ tiên nổi tiếng của nó: khả năng chống nước đã được cải thiện lên đến 3 bar (30 mét) và những người quan sát mắt sắc sảo sẽ thấy rằng GEN GENEVE không còn xuất hiện trên mặt số nữa. Tài liệu tham khảo AVI 765 1953 Re-Edition được cung cấp bởi Breitling Sản xuất Calibre B09 trong nhà, một cỡ nòng được chứng nhận COSC dựa trên Breitling Calibre 01 nổi tiếng và được phát triển đặc biệt cho các phiên bản tái bản lịch sử. 

Nó có sẵn trên một dây đeo bằng da lấy cảm hứng từ màu đen cổ điển với khóa pin là một phiên bản giới hạn của 1953 miếng, mỗi chiếc được khắc khắc ONE ONE OF 1953. khả năng chống nước đã được cải thiện lên tới 3 bar (30 mét) và những người quan sát sắc bén sẽ thấy rằng GEN GENEVE không còn xuất hiện trên mặt số nữa. Tài liệu tham khảo AVI 765 1953 Re-Edition được cung cấp bởi Breitling Sản xuất Calibre B09 trong nhà, một cỡ nòng được chứng nhận COSC dựa trên Breitling Calibre 01 nổi tiếng và được phát triển đặc biệt cho các phiên bản tái bản lịch sử. 

Nó có sẵn trên một dây đeo bằng da lấy cảm hứng từ màu đen cổ điển với khóa pin là một phiên bản giới hạn của 1953 miếng, mỗi chiếc được khắc khắc ONE ONE OF 1953. khả năng chống nước đã được cải thiện lên tới 3 bar (30 mét) và những người quan sát sắc bén sẽ thấy rằng GEN GENEVE không còn xuất hiện trên mặt số nữa. 

Tài liệu tham khảo AVI 765 1953 Re-Edition được cung cấp bởi Breitling Sản xuất Calibre B09 trong nhà, một cỡ nòng được chứng nhận COSC dựa trên Breitling Calibre 01 nổi tiếng và được phát triển đặc biệt cho các phiên bản tái bản lịch sử. Nó có sẵn trên một dây đeo bằng da lấy cảm hứng từ màu đen cổ điển với khóa pin là một phiên bản giới hạn của 1953 miếng, mỗi chiếc được khắc khắc ONE ONE OF 1953.

Một chi tiết nhỏ nhưng quan trọng đối với bất kỳ người đam mê đồng hồ nào, bộ đếm 15 phút của AVI Ref. 765 1953 Re-Edition có cùng chỉ số phát quang chữ ký cứ sau ba phút như 765 AVI gốc.
Trở lại những năm 1950, họ đã giúp đỡ rất nhiều cho các phi công trong lần kiểm tra máy bay cuối cùng của họ, không quá mười lăm phút.

Breitling đang chiến thắng các tín đồ và nhà sưu tập trung thành của thương hiệu với các vấn đề tái chính xác trong lịch sử từ danh mục của nó. Chiến lược này là sản phẩm trí tuệ của CEO được bổ nhiệm gần đây của Breitling, Georges Kern. Ông Kern trước đây là Giám đốc điều hành của IWC, và đã gia nhập Breitling vào năm 2017. Ảnh hưởng của ông có thể thấy rõ khi lấy tín hiệu từ các mảnh cổ điển cho thiết kế và kích thước vỏ. Vào năm 2019, Breitling đã tham khảo ý kiến ​​của Fred Mendelbaum, một nhà sưu tập Breitling cuồng nhiệt, để tạo lại chiếc Navitimer 806 mang tính biểu tượng. Năm 2020, họ đã hợp tác một lần nữa để tỏ lòng tôn kính với chiếc đồng hồ phi công 1953 AVI 765.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ thấy mặt số Type XX quen thuộc được sản xuất bởi Breguet, Vixa và Auricoste. Breitling đã phát triển đồng hồ bấm giờ hàng không quân sự, Reference 765, vào năm 1953. Nó có trước Type XX của Breguet, được giới thiệu vào năm 1954 và được cấp cho Trung tâm Kiểm tra Hàng không và Hàng không Hải quân Pháp. Tuy nhiên, quân đội Pháp đã chọn Breguet, Auricoste và Vixa. Không giống như đồng hồ Flieger của Đức và Type XX, không có thông số kỹ thuật quân sự nghiêm ngặt nào được thực hiện trong đồng hồ bấm giờ này. Cảm hứng được lấy từ những chiếc đồng hồ trên tàu được thiết kế và sản xuất bởi Cục Hàng không Huit của Breitling trong những năm 1930 và 1940. Có khoảng 1.000 trong số 765 AVI được sản xuất từ ​​năm 1953 đến 1958. Vào năm 1960, Breitling đã tạo ra nhiều phiên bản AVI (viết tắt của hàng không), sau đó được đổi tên thành CP (đồng thí điểm).

Mặc dù tính thẩm mỹ tổng thể là tương tự nhau, có một vài khác biệt giữa phiên bản 765 tái bản và đồng hồ bấm giờ gốc. Venus calibre 178 được thay thế bằng bộ chuyển động COSC B09. Dấu hiệu GEN GENE Xếp hạng chống nước đã được tăng lên 30 mét, mặc dù nó không ấn tượng bởi các tiêu chuẩn hiện đại cho một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ quân đội. Màu lume được tái tạo bằng cách kết hợp chặt chẽ với màu SuperLuminova với màu liti triti ban đầu, tuy nhiên nó vẫn xuất hiện như là Faux Fauxtina Thời hiện đại.

Vì vậy, những điểm tương đồng làm cho phiên bản tái bản này là một sự tôn kính trung thành? Vỏ thép không gỉ 41,1mm giống hệt nhau và có các vấu thẳng với các góc vát sắc nét. Viền xoay hai chiều được bảo đảm bằng ba ốc vít được đặt ở vị trí chính xác giống như trên đồng hồ từ năm 1953. Các đồng hồ bấm giờ và vương miện lớn gần như nhau. Đồng hồ có bàn tay ống tiêm mỏng, khớp chính xác với những chiếc sớm nhất vào năm 765. Tinh thể Hesalite hình vòm đã được tái tạo trong hình dạng giống như ban đầu. Mặt số màu đen có phông chữ số Ả Rập giống như bản gốc. Cuối cùng, bộ đếm 15 phút giống hệt nhau lúc 3 giờ có một điểm đánh dấu dày ở mỗi khoảng thời gian ba phút. Trên chiếc đồng hồ phi công năm 1953, Breitling đã sửa đổi chuyển động của Venus 178 thành bộ đếm 15 phút thay vì bộ đếm 30 phút thông thường.

Phiên bản tái bản 765 AVI được cung cấp bởi bộ máy Breitling trong nhà B09, một bộ máy chronograph cơ học vết thương thủ công dựa trên bộ máy B01 của thương hiệu. Đó là bánh xe cột, chuyển động ly hợp dọc và đồng hồ bấm giờ được COSC chứng nhận. Một dây đeo da cổ điển theo phong cách phi công đi kèm với đồng hồ. Đồng hồ bấm giờ phi công được sản xuất trong một loạt hạn chế 1953 chiếc, và mỗi chiếc đồng hồ sẽ được đánh số thứ nhất là MỘT SỐ 1953 trên vỏ cứng. Breitling cũng sẽ phát hành phiên bản AVI 1953 bằng vàng đỏ 18k với mặt số màu đen, sẽ được giới hạn ở 253 miếng và phiên bản bạch kim với mặt số màu xanh. Giá bán lẻ của thép 765 AVI Phiên bản lại là $ 8,600, và nó có thể được đặt hàng trước trực tiếp từ Breitling.

 

 

Tin Liên Quan