Đồng Hồ Bovarro Xuất Xứ Ở Đâu? Khám Phá Đồng hồ Bovarro Mare Rimor ‘Sea Explorer’

Thương hiệu có trụ sở tại Vancouver, Canada được thành lập vào năm 2016 bởi hai anh em và đối tác là Brothers Shahbakshi, Ary và Bob, những người cũng chịu trách nhiệm cho thương hiệu đồng hồ Ferro & Co.

Bovarro ra mắt cùng với Moon Moon 1969, mà chúng tôi giới thiệu vào thời điểm đó, là bộ sưu tập đầu tiên được sản xuất tại Thụy Sĩ của họ. Kể từ khi ra mắt thành công, họ đã tạo ra một lượng lớn những người đam mê đồng hồ và những người sành chơi trên toàn thế giới và đã chuyển hàng tới khách hàng ở hơn 40 quốc gia. Mục tiêu của họ là thiết kế và sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng cao, dễ tiếp cận, có thể đeo như một món đồ hàng ngày.

Bản phát hành mới nhất là Mare Rimor ‘Sea Explorer’ đẹp trai không thể phủ nhận, được thiết kế không phải để chinh phục không gian, mà là đại dương. Vương miện là một ốc vít kín và đồng hồ có khả năng chịu nước đến 100 mét. Một tinh thể sapphire bảo vệ mặt số, có các chỉ số màu bạc được áp dụng cũng như một mô hình sóng đặc biệt, tượng trưng cho đại dương.

Sê-ri Mare Rimor có 3 tùy chọn quay số màu: xanh, trắng và đen. Vỏ có sẵn bằng 42mm và 46mm bằng thép không gỉ chải và có sẵn màu chrome hoặc vàng hồng. Vỏ màu bạc sẽ có tùy chọn mặt số màu đen, trắng và xanh, trong khi vàng hồng PVD sẽ chỉ có mặt số màu đen và nâu.

Sức mạnh đằng sau tác phẩm mới của Bovarro được sinh ra từ một phong trào 26 viên ngọc tự động của Thụy Sĩ. Các chức năng bao gồm giờ, phút, giây và ngày. Cửa sổ ngày nằm nổi bật lúc 12 giờ.

Mare Rimor có khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ và chứa bộ giảm xóc, lò xo thùng Nivaflex và một cánh quạt trang trí – tất cả đều có thể được nhìn qua mặt sau bằng kính trong suốt.

Bộ sưu tập này được phát triển trong 12 tháng qua, nơi Bovarro lặng lẽ đưa ra phạm vi mới để đáp ứng các yêu cầu từ cộng đồng của họ về phong cách và màu sắc mới. Kết hợp tình yêu lâu dài với đồng hồ với niềm tin mãnh liệt rằng sự sang trọng và linh hoạt nên có sẵn và không bao giờ bị xâm phạm, Bovarro đã quản lý để đạt được một dòng biểu thị sự táo bạo, đẳng cấp và chức năng trong một thời gian được thiết kế tốt, được thiết kế tốt người kể chuyện.

Mare Rimor được kết hợp với dây da chính hãng của Ý. Đồng hồ đi kèm với bảo hành quốc tế 5 năm chống lại lỗi của nhà sản xuất. Hơn nữa, bao bì liên quan đến một hộp gỗ sang trọng tuyệt vời hoàn thành với một đồng xu trên đầu.

Để có được bàn tay của bạn trên phiên bản giới hạn này, Thụy Sĩ sản xuất đồng hồ, hiển thị hỗ trợ của bạn một cách nhanh chóng bằng cách tận dụng đầy đủ các số tiền chiết khấu sớm chim của 400 $ tắt (giá bán lẻ tương lai của những chiếc đồng hồ sẽ là khoảng $ 900).

 

Tin Liên Quan