Đồng hồ Bourbon ra mắt với bộ sưu tập kênh đào Rue

Đồng hồ Bourbon ra mắt với bộ sưu tập kênh đào Rue. Có trụ sở trực tiếp tại trung tâm của đất nước Louisiana, nơi gia đình người sáng lập đã sinh sống hơn 300 năm, Công ty Đồng hồ Bourbon tự hào sản xuất những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Made truyền thống mang tinh thần và linh hồn của Louisiana. 

Mặc dù bản thân những chiếc đồng hồ này được thiết kế tại bang Louisiana quê hương của thương hiệu và lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa phong phú của nó, chúng được sản xuất tại Thụy Sĩ và chạy bằng các chuyển động cơ khí chính xác do Thụy Sĩ sản xuất. Công ty Đồng hồ Bourbon được thành lập để trả lời một câu hỏi đơn giản: nếu Louisiana có thương hiệu đồng hồ hàng thế kỷ của riêng mình, thì những chiếc đồng hồ mà nó sẽ sản xuất ngày nay là gì?

Được biết đến với cái tên Kênh đào Rue, dòng đồng hồ đầu tiên của Công ty Đồng hồ Bourbon được lấy cảm hứng từ New Orleans giữa thế kỷ và bộ sưu tập đầu tiên lấy tên từ Phố Canal lịch sử của thành phố mang tính biểu tượng. Được thiết kế với sự hợp tác của nghệ sĩ địa phương tại New Orleans, Kelsey Scott và được sản xuất bởi các đối tác sản xuất có trụ sở tại Thụy Sĩ của thương hiệu, dòng sản phẩm Bourbon Watch Company Rue Canal có độ chính xác huyền thoại và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết để xác định những chiếc đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ cổ điển và kết hợp nó với trái tim và văn hóa của vùng Louisiana bayou.

Được chế tác từ thép không gỉ 316L và có đường kính 39mm x dày 9mm với khoảng cách vấu tổng thể là 46,6mm, vỏ của Bourbon Watch Company Rue Canal lấy cảm hứng từ cổ điển trong ngôn ngữ thiết kế tổng thể của nó và bao gồm hình giọt nước thanh lịch- vấu định hình. 

Trong khi phong cách này là một đặc điểm thiết kế nổi bật của đồng hồ Thụy Sĩ giữa thế kỷ, trong trường hợp này, chúng được Công ty Đồng hồ Bourbon sử dụng để gợi lên những đỉnh trang trí của những cánh cổng sắt được tìm thấy khắp Khu phố Pháp của New Orleans. Nằm trên cùng của vỏ máy là một khung bezel mỏng được đánh bóng mịn phù hợp với các vấu được đánh bóng cao và cả hai bề mặt hoàn thiện bằng gương đều tương phản với các mặt được chải satin của vỏ giữa.

Bảo vệ mặt quay số của đồng hồ là tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu ở mặt dưới, trong khi mặt sau có mặt sau vặn xuống được đặt với cửa sổ hiển thị tinh thể sapphire phụ cung cấp tầm nhìn ra đồng hồ Thụy Sĩ- Thực hiện chuyển động cơ học bên trong. Ở vị trí 3 giờ là một núm vặn theo phong cách push-pull được khắc với biểu tượng hình chiếc khiên “fleur-de-lis” của công ty và nó hoạt động cùng với mặt sau để giúp cung cấp cho người dùng khả năng chống nước 5ATM. Khoảng cách giữa các vấu hình giọt nước là 20mm tiêu chuẩn và được trang bị giữa chúng là dây đeo bằng da hạt nhỏ của Ý được hoàn thiện bởi các thanh lò xo tháo nhanh và khóa tang lấy cảm hứng từ thép không gỉ “fleur-de-lis”.

Kênh đào Rue của Công ty Đồng hồ Bourbon bao gồm ba mô hình riêng biệt, với mỗi mô hình bao gồm một đường màu khác nhau đại diện cho một khía cạnh khác nhau của thành phố New Orleans. Mặt số “Kem” nhằm mục đích gợi lên cảm giác đi bộ êm đềm trong một ngày hè ấm áp qua Khu phố Pháp của thành phố và nó có các màu sắc được tìm thấy khắp khu vực, chẳng hạn như vữa Tây Ban Nha và đen sắt rèn. 

Trong khi đó, mặt số “Ban đêm” được lấy cảm hứng từ New Orleans sau khi trời tối, nó bao gồm in màu trắng sáng và các điểm nhấn mạ vàng thể hiện ánh sáng ấm áp của ánh đèn lồng trên đường phố của Khu phố Pháp. Làm tròn dòng sản phẩm là mặt số “Streetcar Green”, đây là sự tôn vinh của thương hiệu đối với những chiếc xe điện nổi tiếng của thành phố St. Charles Avenue, và nó có bề mặt màu xanh lá cây, in mặt số bằng vàng.

Mặc dù có các màu sắc khác nhau, cả ba mặt số của Rue Canal đều có thiết kế cốt lõi tương tự được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ lịch sử cũ nằm bên ngoài Cửa hàng Bách hóa DH Holmes trên khu phố 800 của Phố Canal. Nổi bật trong những dòng mở đầu của cuốn tiểu thuyết đoạt giải Pulitzer của John Kennedy Toole, A Confederacy of Dunces, đồng hồ DH Holmes có kim giờ và phút hình ống tiêm loe, cùng với một đối trọng hình lưỡi liềm trên kim giây của nó, và các yếu tố thiết kế tương tự này được tái tạo trên dòng sản phẩm Rue Canal của Công ty Đồng hồ Bourbon. 

Ngoài ra, hướng dọc của các chữ số Ả Rập tại các vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ được chuyển từ đồng hồ DH Holmes lịch sử, với phần còn lại của các mốc giờ chữ số Ả Rập xuất hiện theo hướng xuyên tâm truyền thống hơn định dạng dọc theo chu vi bên trong của đường ray phút kiểu đường sắt mở của nó.

Cung cấp sức mạnh cho Bourbon Watch Company Rue Canal là bộ chuyển động gió bằng tay Sellita SW-210 cấp độ elaboré, là phiên bản được sửa đổi và cải tiến một chút của ETA 2801. Như vậy, nó mang đến một thiết kế đáng tin cậy và đã được chứng minh. có thể sử dụng dễ dàng và nó chạy ở tần số 28.800vph trong khi cung cấp cho người dùng khả năng dự trữ năng lượng khoảng 42 giờ. 

Với 19 đồ trang sức và tính năng hack giây, phiên bản được trang trí đặc biệt của Công ty Đồng hồ Bourbon của Sellita SW-210 nằm trên màn hình hiển thị đầy đủ thông qua cửa sổ mặt sau bằng sapphire của kênh Rue Canal và các cầu nối của nó được hoàn thiện bằng các đường viền và sọc Geneva, cùng với vàng- đã hoàn thành khắc logo hình khiên “fleur-de-lis”.

Tin Liên Quan