Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Rattrapante bằng bạch kim

Khi nói đến những chiếc đồng hồ hoàn thiện đẹp mắt không được sản xuất tại Thụy Sĩ, A. Lange & Söhne có trụ sở tại Glashüttethường là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của nhiều người. Ngay cả những mẫu đồng hồ khiêm tốn nhất của hãng cũng có mức độ hoàn thiện đáng kinh ngạc trong suốt vỏ, mặt số và chuyển động của chúng, nhưng nhiều nhà sưu tập sẽ đồng ý rằng đó là những tác phẩm phức tạp hơn của thương hiệu nơi A. Lange & Söhne thực sự tỏa sáng.

Đồng hồ bấm giờ (hay đồng hồ bấm giờ chia giây) là một trong những biến thể gây ảnh hưởng nặng nề từ việc sản xuất đồng hồ và chiếc đồng hồ đeo tay độc lập đầu tiên của nhà sản xuất Đức xuất hiện vào năm 2020 dưới dạng phiên bản giới hạn gồm 100 chiếc với vỏ bằng vàng mật ong và mặt số sơn mài đen. Giờ đây, A. Lange & Söhne 1815 Rattrapante đã trở lại với vỏ bạch kim nguyên khối và mặt số bạc với kim màu xanh lam. Mặc dù có thể dễ dàng loại bỏ bản phát hành mới này chỉ là một biến thể của một chiếc đồng hồ hiện có.

Kích thước vỏ của đồng hồ bạch kim A. Lange & Söhne 1815 Rattrapante mới hoàn toàn không bị thay đổi, có nghĩa là đồng hồ vẫn có đường kính 41,2mm và dày 12,6mm. Ngoài ra, thiết kế tổng thể không thay đổi, với các vấu dày, núm vặn uốn lượn và bộ ba nút đẩy hình chữ nhật nằm ở vị trí 2, 4 và 10 giờ. Cũng giống như trước đây, một cặp tinh thể sapphire bảo vệ cả mặt số và mặt chuyển động của đồng hồ, trong khi một khung bezel trơn đơn giản với một đường rãnh mỏng chạy quanh chu vi của đế của nó nằm trên đỉnh của vỏ. Tuy nhiên, mặc dù có thiết kế vỏ tương tự như người anh em Honey Gold của nó, A. Lange & Söhne 1815 Rattrapante mới mang đến trải nghiệm tổng thể khác biệt trên cổ tay chỉ đơn giản là do nó được làm từ bạch kim. Cho rằng bạch kim nặng hơn cả vàng
Trong khi vỏ bạch kim của nó chắc chắn chịu trách nhiệm một phần tại sao A.

Lange & Söhne 1815 Rattrapante mới đeo khác với phiên bản trước, một yếu tố quan trọng không kém đằng sau điều này gần như chắc chắn là do mặt số và kim đồng hồ khác nhau được trang bị cho mẫu mới. Trong khi phiên bản vàng mật ong từ năm 2020 có ngoại hình tổng thể hoàn toàn bằng vàng và đen, thì phiên bản bạch kim mới có mặt số sắc nét được làm từ bạc nguyên khối với các chữ số màu đen và kim màu xanh lam.

Ngoài ra, không giống như các mẫu đồng hồ Chronograph 1815 tiêu chuẩn của thương hiệu, có hai mặt số phụ trong một bố cục nằm ngang được đặt ở nửa dưới của mặt số, đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Rattrapante có các thanh ghi chạy dọc theo trục dọc và được đặt ở vị trí Vị trí 12 giờ và 6 giờ.

Các chuyển động của A. Lange & Söhne là những sáng tạo đặc biệt tuyệt đẹp và mặt sau màn hình của các mẫu phức tạp hơn cung cấp tầm nhìn vào thế giới cơ học nhỏ bé bao gồm hàng trăm bộ phận nhỏ chưa hoàn thiện. Điều này chắc chắn áp dụng cho Calibre L101.2 in-house, là một chiếc đồng hồ bấm giờ chia giây được điều khiển bằng bánh xe cột đôi được lên dây thủ công, bao gồm 365 thành phần riêng lẻ và chạy ở tần số 21.600 vph với mức dự trữ năng lượng 58 giờ . Giống như các phong trào A. Lange & Söhne khác, những cây cầu của Cal. L101.2 được chế tác từ bạc Đức chưa qua xử lý và cả chốt cân bằng và cầu chronograph đều được trang trí bằng các bản khắc thủ công. Trong khi phiên bản vàng mật ong trước đó được kết hợp với dây đeo màu nâu sẫm.

Cũng giống như phiên bản vàng mật ong ban đầu, platinum 1815 Rattrapante mới sẽ được sản xuất dưới dạng phiên bản giới hạn, mặc dù nó sẽ dễ tìm hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Trong khi phiên bản trước đó là phiên bản độc quyền của cửa hàng được giới hạn chỉ 100 chiếc, thì mẫu bạch kim mới sẽ chỉ đơn giản là một phiên bản giới hạn gồm 200 chiếc. Với ý nghĩ đó, bạch kim luôn có giá bán lẻ cao cấp và A.

Tin Liên Quan