Dòng Casio EDIFICE EFS-S550 làm mới thế giới đồng hồ

Vòng bezel xoay hoàn toàn mới, tạo nên sức sống mát mẻ trên cổ tay. Dòng Casio EDIFICE EFS-S550 làm mới thế giới đồng hồ. Nếu Văn phòng là ngôi nhà năng lượng não bộ của giới tinh hoa trẻ tuổi, thì các sân thể thao và phòng tập thể dục là nơi nạp năng lượng để kích hoạt năng lượng của những vận động viên thể thao! Hãy sử dụng hành động để xóa tan áp lực, tạo ra cùng A, không nhờn dính, tràn đầy sức sống và sự tự tin và khám phá lại nó.

Mùa hè năm nay, EDIFICE mang đến dòng đồng hồ bấm giờ CHRONOGRAPH EFS-S550 đặc biệt dành cho những bạn trẻ mới làm việc tại nơi làm việc năng động và thích yên tĩnh. Thiết kế thể thao giúp tăng tốc nhịp tim sẽ đánh thức góc cạnh mát mẻ của cổ tay.

Vòng bezel xoay hoàn toàn mới thể hiện sức sống trên cổ tay. Dòng Casio EDIFICE EFS-S550 làm mới thế giới đồng hồ

(Dòng EFS-S550)

Tích hợp tinh thần đua xe, thiết kế bezel đếm ngược đầu tiên của EDIFICE đã ra đời.

Là đối tác chính thức của đội đua công thức một TORO ROSSO, dòng đồng hồ có vòng bezel đếm ngược đầu tiên của EDIFICE EFS-S550 được thiết kế đặc biệt cho các tay đua chuyên nghiệp nhằm giúp họ quản lý lịch trình làm việc của mình. Nó có thể đo thời gian đến công việc tiếp theo, hoặc tính toán thời gian còn lại trước khi hoàn thành công việc. Đối với F1, trong đó mỗi giây đều được tính, thời gian dừng pit càng ngắn thì thời gian của người lái càng dài.

Giờ đây, chiếc đĩa quay đếm ngược này, biểu tượng cho tinh thần đua xe, cũng đã trở thành món đồ yêu thích của các chuyên gia ở nơi làm việc. Nó rất thích hợp cho việc tập luyện sức bền cần cài đặt thời gian của từng bộ động tác cũng rất tiện lợi khi vận hành Xoay mặt số để căn chỉnh dấu mũi tên với kim phút Thang chỉ của kim phút là thời gian trôi qua sau dấu mũi tên.

Vòng bezel xoay hoàn toàn mới thể hiện sức sống trên cổ tay. Dòng Casio EDIFICE EFS-S550 làm mới thế giới đồng hồ

(Cận cảnh khung bezel dòng EFS-S550)

Phối màu bắt mắt sinh động, phong cách yuppie thể thao.

Không còn nghi ngờ gì nữa, loại đàn ông nào hấp dẫn hơn? Tôi đã thấy sự mạnh dạn của bạn trong công việc, và sự vị tha trong cuộc sống lại càng tuyệt hơn. Ví dụ, khi bạn xoay người và đánh bóng dưới cái nắng như thiêu đốt, khi bạn thử thách bản thân để đặt một số km mới, giá trị quyến rũ của mỗi khoảnh khắc nghiêm túc sẽ bùng nổ, và cùng tỏa sáng, đó cũng là cảm ứng trên cổ tay. Màu sắc cá tính ”.

Vòng bezel xoay hoàn toàn mới thể hiện sức sống trên cổ tay. Dòng Casio EDIFICE EFS-S550 làm mới thế giới đồng hồ

Thay đổi phong cách kinh doanh nhẹ nhàng của EDIFICE, dòng EFS-S550 lần này tạo nên sự ngạc nhiên về mặt hình ảnh – phong cách yuppie thể thao. Hai chiếc đồng hồ này lần lượt được trang trí bằng màu vàng sáng và xanh hoàng gia với viền thép không gỉ mạ ion IP đen, với ba tấm và sáu kim. Thiết kế mặt số lớn, có tác động nhiều lớp, thể hiện phong cách hiện đại. Dây đeo kim loại EFS-S550YDB-1AUPR thể hiện nét quyến rũ nam tính của sự mạnh mẽ và điềm tĩnh, phù hợp hơn cho những dịp trang trọng; trong khi dây đeo bằng nhựa EFS-S550PB-1AVUPR phù hợp với không gian giản dị và thoải mái hơn.

Vòng bezel xoay hoàn toàn mới thể hiện sức sống trên cổ tay. Dòng Casio EDIFICE EFS-S550 làm mới thế giới đồng hồ

Được trang bị năng lượng mặt trời, nó cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của tuổi thọ pin.

Cũng giống như tính chất thể thao của hoocmon, nó không bao giờ nhận biết nắm đấm, thêu dệt mà chỉ tin vào sức bền cứng của vàng thật không sợ lửa. Dòng EFS-S550 không chỉ đạt được sự tự tin về giá trị cao mà còn có các chức năng mạnh mẽ sánh ngang với nó. Đặc biệt chú ý đến tính thực dụng của đồng hồ, ngoài việc được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, đồng hồ bấm giờ, ô ngày, nó còn được trang bị năng lượng mặt trời để nâng cao tuổi thọ pin của đồng hồ. Ngay cả ánh sáng yếu cũng có thể chuyển hóa thành điện năng. Việc tạm biệt chìa khóa rất đáng tin cậy và dễ dàng. Sự bối rối của “pin yếu” mọi lúc.

Đồng thời, kế thừa những ưu điểm của các phụ kiện tiết kiệm chi phí nhất quán của EDIFICE, gương kính sapphire chống xước cao được lựa chọn để bảo vệ đồng hồ chắc chắn và có độ truyền sáng cao, có thể làm cho mặt số đọc rõ ràng hơn.

Vòng bezel xoay hoàn toàn mới thể hiện sức sống trên cổ tay. Dòng Casio EDIFICE EFS-S550 làm mới thế giới đồng hồ

(Xem bản đồ cảnh)

Dừng suy nghĩ, chỉ vận động, không ở giai đoạn “chỉ nghĩ” Vận động luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc tu dưỡng của các vận động viên. Với mùa hè sôi động, hãy tận hưởng trọn vẹn sự cống hiến do thể thao mang lại, khoác lên mình thiết bị thể thao mới của bạn, để khung viền đặc biệt phản chiếu góc cạnh phi thường và làm cho thiết bị hiện đại trở nên tốt hơn.

Các chức năng chính của dòng EFS-S550: * gương kính sapphire nhân tạo * năng lượng mặt trời * khung bezel đếm ngược một chiều * chức năng bấm giờ * chống thấm nước 100 mét * hiển thị ngày * chỉ báo pin

Tin Liên Quan