Đánh giá đồng hồ Seiko 5 Sports Field dây dù đậm chất thể thao

Bộ sưu tập đồng hồ Seiko 5 Sports mới nhất, mặc dù bây giờ tôi thấy chúng được bán trên khắp thế giới. Hãy cùng đánh giá đồng hồ Seiko 5 Sports Field dây dù đậm chất thể thao này.

Đồng hồ Seiko 5 Sports field thay thế một mẫu rất phổ biến

Việc phát hành các mẫu đồng hồ Seiko 5 Sports mới này là một vấn đề lớn vì chúng tuân theo một trong những mẫu được yêu thích nhất của thương hiệu. Đúng vậy, dòng SNK80x hiện đã có một sự thay thế hiện đại. Rất có thể bạn đã thấy mô hình này trong nhiều năm trên nguồn cấp dữ liệu, Amazon hoặc những nơi khác. Chúng tôi thậm chí đã viết một bài báo về nó gần đây khi biết rằng chiếc đồng hồ sắp có bài hát thiên nga của nó. Nếu không, phiên bản ngắn là những chiếc đồng hồ này tồn tại cùng với các thợ lặn SKX mang tính biểu tượng như những chiếc đồng hồ cơ học cấp nhập cảnh tuyệt vời. Chúng bền, rẻ và đẹp. Giống như SKX, SNK cũng sử dụng máy tự động 7S26 thô sơ. Cuối cùng, và giống như SKX một lần nữa, chúng vẫn có sẵn nhưng về mặt kỹ thuật đã hết sản xuất.

Đã một vài năm kể từ khi “thợ lặn” Seiko 5 Sports ra mắt với vỏ và kiểu dáng tương tự như SKX. Bất chấp những lời chỉ trích ban đầu do thiếu thông số kỹ thuật ISO, không có núm vặn và giá cao, những chiếc đồng hồ này rất được ưa chuộng. Vô số biến thể đã được phát hành với vô số sự gắn kết với văn hóa đại chúng. Rất may, khi thay thế dòng SNK, Seiko không có nhiệm vụ theo dõi một chiếc đồng hồ bán chuyên nghiệp. Kết quả, theo tôi, là một sự kế thừa xứng đáng. Hãy nói về thông số kỹ thuật và các biến thể của đồng hồ Seiko 5 Sports mới.

Đồng hồ Seiko 5 Sports Field 1

Một số lựa chọn màu sắc ngay từ đầu

Các mẫu đồng hồ Seiko 5 Sports đi kèm với nhiều lựa chọn về màu sắc và dây đeo. Thật khó hiểu, khi tôi nhìn vào trang Seiko Boutique nội địa ở Đức, họ có các mẫu khác với trang trong nước . Đi tìm! Bất kể bạn nhìn ở đâu, những chiếc đồng hồ này đều sử dụng vỏ thép không gỉ 39mm với khả năng chống nước 100 mét và mặt sau là hộp hiển thị. Không giống như tinh thể phẳng trên SNK trước đây, những mảnh này sử dụng Hardlex dạng vòm, mang lại độ dày lên đến 13mm. Giống như các mẫu Seiko 5 theo phong cách thợ lặn, những bổ sung mới nhất này cũng sử dụng 4R36. Cuối cùng, các trường hợp chứa các vấu được khoan cẩn thận và núm vặn di chuyển đến vị trí 3 giờ.

SRPG39

Về màu sắc, có phiên bản mặt số màu xanh lam sáng (SRPG29) trên dây đeo tay, phiên bản màu xanh nước biển trên dây nylon (SRPG31), mặt số màu ô liu trên chất liệu nylon (SRPG33), màu xanh lam sáng với lớp lume già trên da (SRPG39) và vỏ bọc màu đen với mặt số màu đen trên da (SRPG41). Bất kể bạn chọn loại nào, đồng hồ đều có các chỉ số chữ số Ả Rập trông giống như được áp dụng. Đây là một sự thay đổi lớn so với SNK cũ, trong đó thang đo của một phút nổi bật hơn so với giờ.

Đồng hồ Seiko 5 Sports Field 3

Định giá và suy nghĩ

Điều hấp dẫn là tất cả các mẫu đồng hồ Seiko 5 Sports này đều có giá 269 € ngoại trừ mẫu có lớp phủ màu đen. Cái đó có giá 299 € . Khiếu nại đầu tiên sẽ đến về giá cả nhưng vì bất cứ lý do gì, tôi thấy những điều này hợp lý hơn nhiều so với đồng hồ thợ lặn ánh sáng dưới Seiko 5 Sports. Thêm vào đó, chúng ta chỉ cần tìm hiểu thực tế là Seiko không còn thực sự kinh doanh bán đồng hồ € 80–150 nữa. Các mặt số là một cải tiến lớn so với các mô hình trước đây và bộ chuyển động là một bản nâng cấp.

SRPG31

Rất may, Seiko cũng đã kiểm tra kích thước. Thành thật mà nói, tôi nghĩ những thứ này hoàn toàn phù hợp với vai trò là một chiếc máy đánh cá hàng ngày hoặc du lịch tuyệt vời. Trên thực tế, không có nhiều thứ khác ngoài kia là cơ khí trong phạm vi giá này. Điều tốt nhất về những sản phẩm mới này, cho dù bạn có nghe thấy nó từ Seiko hay không, là chúng có sẵn ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật đồng hồ

NHÃN HIỆU: Seiko
MÔ HÌNH: Seiko 5 Sports Mechanical
TÀI LIỆU THAM KHẢO: Phiên bản mặt số màu xanh lam sáng (SRPG29) trên vòng đeo tay, phiên bản màu xanh nước biển trên chất liệu nylon (SRPG31), mặt số màu ô liu trên chất liệu nylon (SRPG33), màu xanh lam sáng với chất liệu lume lâu năm trên da (SRPG39) và vỏ bọc đen với mặt số màu đen trên da (SRPG41)