Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GWF-A1000 / mô-đun 5623

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GWF-A1000 / mô-đun 5623 dành cho đi lặn. Tính ưu việt của GWF-A1000 so với các sản phẩm cùng loại – vật liệu cao cấp. Thân xe được làm theo dạng carbon monocoque, tức là là một đơn vị cùng với nắp sau [như GWR-B1000]. Thời điểm này có ảnh hưởng tích cực đến độ chặt chẽ của cấu trúc [không có kết nối không cần thiết] – đối với thợ lặn, điều này là tối quan trọng. Theo nhà sản xuất, carbon có tỷ lệ hấp thụ nước tối thiểu và tăng khả năng chống ăn mòn. Thêm vào đó, sợi carbon nhẹ, bền và bền.

Năm xuất hiện lần đầu: 2020
mô-đun : 5623
Phạm vi mẫu: CHUYÊN NGHIỆP (dòng đồng hồ G-Shock , có nghĩa là sử dụng chuyên nghiệp. Trên thực tế, bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng có thể được gọi là chuyên nghiệp, nhưng trong trường hợp này, người Nhật tập trung vào khả năng của đồng hồ về mặt Có nghĩa là, đây là một chiếc đồng hồ thực sự có thể cứu mạng bạn trong những điều kiện nhất định, có nghĩa là nó chắc chắn rất đáng tin cậy, rất hoạt động. Chà, đừng quên vẻ đẹp ngoại hình của nó, như mọi khi, nó rất độc đáo).

Trong khi lặn, kim giờ và kim phút thẳng hàng và di chuyển đồng bộ theo cùng một hướng, hiển thị thời gian thực đếm ngược. Một sự thay thế nguyên bản và công nghệ tiên tiến cho khung bezel xoay. Và để quan sát sự “cộng sinh” của hai mũi tên sẽ ít nhất là thú vị. Trong trường hợp này, cửa sổ ở vị trí 8 giờ hiển thị thời gian hiện tại chính xác miễn là chế độ lặn còn hoạt động. Khi quay lại chế độ chấm công, cơ chế tương tự chính lại thực hiện các chức năng chính của nó. Kim giây có thể di chuyển theo cả hai hướng, tùy thuộc vào kiểu hiển thị, nó ở dưới nước hoặc ở trên mặt nước.

Photogallery GWF-A1000

Tại sao chúng tôi yêu thích dòng GWF-A1000 [từ trình chỉnh sửa]:

– Khả năng chống nước ISO 200 (chỉ những người có băng giá mới có thể tự hào về khả năng chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 200 và chịu được áp lực nước lên đến 200 mét. Các thợ lặn chấp thuận. Và với khả năng chống nước như vậy, bạn có thể nhấn các nút đồng hồ và sử dụng các chức năng lặn).
– Người ếch tương tự đầu tiên trong toàn bộ lịch sử của dòng sản phẩm (kể từ thời của “chú ếch” DW-6300 đầu tiên [1993], dòng này trở thành chiếc đầu tiên theo hướng chuyên nghiệp dưới nước, không có chỉ báo kỹ thuật số. Mặt khác, định dạng vỏ máy đã thay đổi rất ít so với 27 năm – chúng ta thấy tất cả đều có cùng hình dạng không đối xứng với các nút nhô ra bên trái [để dễ dàng nhấn dưới nước]).
Vỏ Carbon Monocoque (vỏ được làm theo định dạng “monocoque” carbon, tức là nó là một khối duy nhất với nắp sau. Khoảnh khắc này có ảnh hưởng tích cực đến độ kín của cấu trúc [không có kết nối không cần thiết] – đối với thợ lặn, đây là điều tối quan trọng. Theo nhà sản xuất, sợi carbon tỷ lệ hấp thụ nước tối thiểu và tăng khả năng chống ăn mòn. Thêm vào đó, sợi carbon nhẹ, mạnh và bền).
– Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì sẽ rất lâu).
– Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6 (công nghệ hiệu chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Một ăng-ten tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian được tự động chỉnh sửa. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với Giờ trung bình Greenwich (UTC), được thiết lập bởi đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác chỉ đơn giản là vũ trụ) …
– Dây đeo FKM (chất liệu mềm và chắc hơn polyurethane thông thường và có khả năng chống lại sự xuất hiện của các vết “muối” sau khi tiếp xúc lâu với nước).
– Chế độ lặn(Trong khi lặn ở chế độ Lặn, kim giờ và kim phút được căn chỉnh và di chuyển đồng bộ theo cùng một hướng, hiển thị đồng hồ đếm ngược trong thời gian thực. Một sự thay thế nguyên bản và công nghệ tiên tiến cho vòng bezel xoay. Và ít nhất sẽ rất thú vị khi quan sát sự “cộng sinh” của hai kim. ở vị trí 8 giờ hiển thị chính xác thời gian hiện tại miễn là chế độ lặn còn hoạt động. Khi bạn quay lại chế độ thời gian hiện tại, cơ chế đồng hồ chính lại thực hiện các chức năng chính của nó. Kim giây có thể di chuyển theo cả hai hướng, tùy thuộc vào kiểu hiển thị – đây là một trong hai dưới nước hoặc thoát lên bề mặt).
– Ứng dụng được kết nối G-SHOCK(một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ đeo tay và điện thoại).
– Liên kết di động ( Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với ứng dụng Android đang hoạt động hoặc iOS. Buộc đồng bộ hóa cũng có sẵn).
– Biểu đồ xuống và lưu lượng (một biểu đồ riêng biệt dựa trên dữ liệu về pha Mặt Trăng. Thích hợp cho người lướt sóng để dự đoán sóng cao).
– Cơ chế với ba thanh trượt(để không lãng phí những giây quý giá. Hãy nhớ thời gian các mũi tên đi đến vị trí của chúng, ví dụ: khi thoát khỏi chế độ ngủ hoặc sau khi sử dụng Hands Shift – ở đây, về lý thuyết, quá trình này sẽ nhanh hơn).
– Nhật ký lặn (có thể lưu trữ tối đa 30 hồ sơ lặn. Bao gồm thời gian lặn, ngày và số lần lặn).

Mặt kính của đồng hồ GWF-A1000 là gì?Đồng hồ này sử dụng một tinh thể sapphire. Cũng giống như thủy tinh, đúng hơn là một tinh thể sapphire. Trên thực tế, đây là lớp khá mỏng duy nhất, thường được bổ sung thêm màng chống phản chiếu. Không giống như kính khoáng, sapphire cứng hơn, có nghĩa là chỉ có thể bị trầy xước khi tiếp xúc với dụng cụ kim cương. Tinh thể sapphire được giữ sạch trong suốt cuộc đời của nó. Tiêu cực duy nhất là nó có thể bị vỡ, nhưng hầu như không thể trầy xước. Nhà sản xuất cố gắng làm sapphire từ hai lớp để nó không bị vỡ.

Kích thước và trọng lượng của GWF-A1000 là bao nhiêu?56,7 x 53,3 x 19,7 mm và 119 gram.

Công nghệ Tough Solar trong  GWF-A1000 có nghĩa là gì?Đồng hồ này có công nghệ Tough Solar, cho phép đồng hồ chạy gần như mãi mãi. Mô-đun được thiết kế theo cách mà tại bất kỳ cơ hội nào có sẵn [ví dụ: vào ban đêm], chế độ tiết kiệm năng lượng được kích hoạt và đồng hồ “ngủ”. Và do đó, ngay cả trong ngày, pin được sạc lại từ bất kỳ loại ánh sáng nào, điều này làm cho đồng hồ rất bền.

Tin Liên Quan