Đánh Giá Đồng hồ Casio G-Shock GST-B300 / 5631 mới nhất 2020

Bề ngoài, tính mới thậm chí không giống với GST-B200 [như người tiền nhiệm của nó], mà là với dòng GST-W100 / 110. Nếu bạn theo dõi toàn bộ vòng đời của bộ phận G-Steel , sẽ thấy rõ cách các nhà thiết kế và kỹ sư đã cải tiến một cách có phương pháp các phương pháp hay nhất và học hỏi từ những sai lầm của chính họ, đồng thời dựa vào công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng. Người Nhật rất tự hào về cấu trúc sợi carbon mà GST-B300 được thừa hưởng. Vấn đề đầu tiên mà sợi carbon giải quyết là kích thước và trọng lượng của đồng hồ, điều này khá phù hợp, đặc biệt nếu đồng hồ đeo trên tay. Khả năng chống sốc cũng đã đạt đến một tầm cao mới, mặc dù G-Shocks chưa bao giờ gặp vấn đề về điều này. Điều chính là mô-đun điện tử được bảo vệ đáng tin cậy – vì điều này, chúng tôi yêu thích các cú sốc.

Năm xuất hiện lần đầu: 2020

Mô-đun / cỡ nòng: 5631

Dòng sản phẩm: G-STEEL (trong bộ sưu tập G-STEEL, các vật liệu chất lượng cao được kết hợp với công nghệ đáng tin cậy của các mẫu G-SHOCK đã được kiểm nghiệm về thời gian . Cấu trúc “nhiều lớp” của đồng hồ mang lại cho chúng sự sang trọng. Nhờ sự kết hợp của những thiết kế bền chắc đó Trên thực tế, bộ sưu tập G-STEEL có thể được gọi là một cuộc đánh cược đã thành công, vì thương hiệu G-Shock đã thu hút được một lượng lớn những người hâm mộ đánh giá cao đồng hồ nam khắt khe, không chỉ là đồng hồ polymer. ).

Mặt số Ana-Diji là sự giao thoa giữa GST-B200 và GST-W300 – có một bảng kỹ thuật số chính thức và một cửa sổ tròn bổ sung để hiển thị ngày và giây trong tuần. Chúng ta cũng nên đề cập đến cửa sổ cho biết chế độ sạc và đồng hồ – nó rất giống với đĩa phanh của ô tô. Điều thú vị là mức sạc pin có thể được nhìn thấy bằng cả dấu chỉ số [trắng] và thang màu đỏ dưới “đĩa”. Điện tích càng nhỏ thì tỉ lệ này càng ít được nhìn thấy, vì đĩa quay từ F [Đầy – Sạc đầy] sang E [Rỗng – Sạc thấp].

GST-B300

GST-B200

GST-W130

 

Năm xuất hiện lần đầu

Năm 2020

2019

2017

Sự chính xác

Bluetooth (hiệu chỉnh hành trình tự động qua ứng dụng điện thoại)

Bluetooth (hiệu chỉnh hành trình tự động qua ứng dụng điện thoại)

Đồng bộ hóa vô tuyến (bằng tín hiệu đồng hồ nguyên tử)

Các chức năng của đồng hồ thông minh

Ứng dụng G-Shock Connected (giúp bạn dễ dàng sử dụng chức năng đồng hồ, tìm điện thoại, đồng hồ thế giới, v.v.)

Ứng dụng G-Shock Connected (giúp bạn dễ dàng sử dụng chức năng đồng hồ, tìm điện thoại, đồng hồ thế giới, v.v.)

Không

Đèn nền

Neobrite (trên kim và vạch giờ), Double LED (LED đôi), Super Illuminator (chiếu sáng đồng đều toàn bộ mặt số)

Neobrite (trên kim và vạch giờ), Double LED (LED đôi), Super Illuminator (chiếu sáng đồng đều toàn bộ mặt số)

Neobrite (trên kim và vạch giờ), Double LED (LED đôi), Super Illuminator (chiếu sáng đồng đều toàn bộ mặt số)

Chất liệu vỏ / gờ

Hợp kim polyme / thép không gỉ (Bảo vệ lõi carbon gia cường)

Carbon / thép không gỉ (Bảo vệ lõi carbon gia cố)

Hợp kim polyme / thép không gỉ

Cốc thủy tinh

Khoáng sản

Khoáng sản

Khoáng sản

Ắc quy

CTL1616 chạy bằng năng lượng mặt trời

Chạy bằng năng lượng mặt trời (CTL1616). Năng lượng mặt trời

Chạy bằng năng lượng mặt trời (CTL920). Năng lượng mặt trời

Kích thước (mm) * chúng tôi coi là kích thước 48,9 × 42,8 × 13,4 mm. một loại tiêu chuẩn cho đồng hồ (như DW-5600). Do đó, bạn đã có thể ước tính bằng bao nhiêu mm. giờ vượt quá hoặc gần với tiêu chuẩn này).

51 × 50 × 15,5

53,3 × 49,2 × 14,5

59,1 × 52,4 × 16,1

Tại sao chúng tôi yêu thích dòng GST-B300 [từ trình chỉnh sửa]:

– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Bạn không nên nhấn các nút dưới nước).
– Ứng dụng G-SHOCK Connected (ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như thực hiện cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ và điện thoại).
– Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì sẽ rất lâu).
Liên kết di động ( Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác của chuyển động. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng đang hoạt động cho Android hoặc iOS được cài đặt Đồng bộ hóa cưỡng bức cũng có sẵn).
– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (thậm chí bạn có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Bảo vệ lõi carbon(cấu trúc mới của vỏ G-Shock. Phần bên trong của vỏ, nơi chứa chính mô-đun điện tử dễ bị tổn thương, được làm bằng polyurethane độ bền cao với gia cố carbon. Ngoài các đặc tính tăng cường độ bền, carbon nhẹ hơn polyurethane nhiều và không sợ ẩm (đá đối với thép)). Người Nhật gọi carbon là vật liệu quan trọng “thứ ba” (sau thép và polyme) được mong đợi trong nhiều cú sốc).
– Thiết kế của đồng hồ được phân biệt bằng một chỉ báo mức pin duy nhất ở vị trí 6 giờ (tương tự như phanh đĩa). Một giải pháp trực quan tuyệt vời mà bạn có thể kiểm soát mức sạc của đồng hồ và tận hưởng bản trình bày thông tin nguyên bản.

Kính gì trong đồng hồ GST-B300?Đây là một loại kính khoáng khá truyền thống. Không phải acrylic [polyme], mà là khoáng chất. Đủ cứng để đồng hồ không bị trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng hàng ngày. Thiệt hại chỉ có thể xảy ra khi tiếp xúc với đá, vật cứng bằng kim loại (dũa, dao). Bề mặt có thể được đánh bóng trong xưởng đồng hồ. Kính khoáng gần như không thể vỡ

Kích thước và trọng lượng của đồng hồ GST-B300 là bao nhiêu?51 × 50 × 15,5mm và 82 gam.

Công nghệ Tough Solar trong GST-B300 có nghĩa là gì?Đồng hồ này có công nghệ Tough Solar, cho phép đồng hồ chạy gần như mãi mãi. Mô-đun được thiết kế theo cách mà tại bất kỳ cơ hội nào có sẵn [ví dụ: vào ban đêm], chế độ tiết kiệm năng lượng được kích hoạt và đồng hồ “ngủ”. Và do đó, ngay cả trong ngày, pin được sạc lại từ bất kỳ loại ánh sáng nào, điều này làm cho đồng hồ rất bền.

Tin Liên Quan