Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock G-Squad GBD-H1000 tích hợp đo nhịp tim, GPS

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock G-Squad GBD-H1000 tích hợp đo nhịp tim, GPS Mặc dù chúng tôi đang chờ đợi GBD-H1000 để đánh giá chi tiết, bộ phim vẫn tiếp tục đột phá đến với công chúng ở khu vực châu Á. Người Nhật ngày càng cho thấy nhiều công dụng hơn khi chạy G-Shock với hình ảnh trực tiếp của các vận động viên chọn tham gia G-Shock G-Squad [khi Casio gọi đội thể thao của đồng hồ chống sốc]. Như bạn biết, lĩnh vực thể thao là khó khăn nhất đối với Casio , bởi vì từ lâu đã bị chi phối bởi các mẫu của các thương hiệu khác [chúng tôi sẽ không nêu tên nào] với máy đo nhịp tim, máy theo dõi GPS và chip hữu ích khác.

Trong trường hợp GBD-H1000, các kỹ sư đã quyết định không làm phiền và cung cấp cho dòng sản phẩm tất cả sự phát triển của họ trong lĩnh vực chạy bộ và thể thao – một máy đo nhịp tim với cảm biến quang [không chính xác nhất, nhưng nó sẽ làm cho đồng hồ đeo tay], một mô-đun GPS riêng để trekking và đồng bộ hóa Bluetooth với điện thoại thông minh , cung cấp các cơ hội đáng kinh ngạc để theo dõi tiến trình tập luyện của bạn.

Các khả năng của máy đo nhịp tim được mở rộng nhờ đồng bộ hóa Bluetooth. Trong ứng dụng, ngoài thông tin cơ bản [nhịp tim, vùng cường độ, VO2max], bạn có thể thấy các chỉ số khác được tính dựa trên dữ liệu nhận được từ cảm biến đồng hồ – quãng đường đã đi [bước, mét / km], lượng calo bị đốt cháy, chỉ số hiếu khí và kỵ khí, thời gian phục hồi nhịp tim … Tất cả các số liệu này là một phần của khái niệm thuật toán thể thao của Firstbeat Technologies [người chạy sẽ biết điều này là gì]. Thông tin đào tạo được ghi lại trong bộ nhớ của đồng hồ [tối đa 100 cuộc đua, mỗi vòng 140 vòng]. Ứng dụng thậm chí còn biết cách tạo các kế hoạch đào tạo tùy chỉnh dựa trên các mục tiêu và chỉ số thực tế. – được làm bằng vật liệu: GBD-H1000 – cảm biến nhịp tim, năng lượng mặt trời và nhiều hơn nữa.

Nhìn vào bức ảnh, chúng tôi ngay lập tức quan tâm đến kích thước của đồng hồ – ở đây bạn có thể thấy rõ kích thước ấn tượng của vỏ [63.0 × 55.0 × 20.4 mm]. Hodgepodge đã được đúc sẵn, có khả năng chống sốc và chức năng tối ưu làm cho nó cảm thấy – làm ít hơn là hy sinh cả độ tin cậy và độ bền, hoặc chức năng. Những người hâm mộ G-Shock không nên lo lắng về điều này, có nhiều trường hợp lớn hơn, nhưng những người mới làm quen với người cai trị chống sốc nên cảm thấy chiếc đồng hồ đeo tay trực tiếp để không có gì bất ngờ.

Các khả năng của màn hình kỹ thuật số được hiển thị một chút – MIP LCD được xây dựng trên công nghệ pixel đơn. Vì vậy, nhiều thông tin được đặt trên màn hình, và điều này, đến lượt nó, loại bỏ sự cần thiết phải liên tục chuyển đổi giữa các chế độ đồng hồ, và có rất nhiều từ đây. Thời gian, ngày tháng, thanh tiến trình, nhịp tim, khoảng cách được bảo hiểm, sạc pin – tất cả những điều này có thể được nhìn thấy trên màn hình cùng một lúc [bằng cách tùy chỉnh cài đặt trước trong ứng dụng].

 

 

Tin Liên Quan