Đặc điểm thiết kế, tính năng của chiếc đồng hồ nam Louis Erard 14910AA11.BDC101

Louis Erard có thể nói là một trong những thương hiệu nổi tiếng và rất thành công trong lĩnh vực đồng hồ hiện nay, Là thương hiệu đến từ đất nước Thụy Sỹ nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ

Chiếc đồng hồ Louis Erard 14910AA11.BDC101 hướng đến những khách hàng ưa chuộng phong cách cổ điển, với vẻ ngoài ấn tượng thì sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo dành cho phái mạnh, đặc biệt là những doanh nhân thành đạt.

Được thành lập 1929 với những mẫu đồng hồ sang trọng thể hiện đẳng cấp cho người sở hữu, tuy nhiên sự nổi bật của đồng hồ Louis Erard 14910AA11.BDC10 thuộc bộ sưu tập Heritage đã mang những sản phẩm hoàn toàn mới lạ, độc đáo với mức giá thu hút người tiêu dùng.

Về thiết kế

• Thiết kế mặt đồng hồ Louis Erard nam dạng tròn truyền thống, tuy nhiên mặt có kích thước lớn với đường kính 42mm, trên nền trắng nổi bật lên kim và vạch chỉ giờ được phủ màu vàng sáng bóng. Được trang bị thêm 3 mặt số phụ hoạt động độc lập và tạo cảm giác thú vị cho người sở hữu.
  • Một sự kết hợp hài hòa tạo nên phụ kiện thời trang cổ điển, đó là phần vỏ mặt đồng hồ được làm từ thép không gỉ màu bạc và dây đeo bằng da thật màu nâu. Phần dây da được làm giả da cá sấu, chất liệu da mềm mại và không gây kích ứng da, luôn mang đến sự thoải mái khi sử dụng đồng hồ Louis Erard.
  • Kích thước dây đeo là 21/18 mm rất phù hợp với cổ tay của phái mạnh, khóa gấp bằng thép không gỉ và nút điều chỉnh thời gian được cố định chắc chắn để người mang thoải mái sử dụng hàng ngày.
  • Tổng thể đồng hồ kim Louis Erard tạo nên sức hấp dẫn lớn ngay khi được ra mắt thị trường, một sản phẩm thời trang góp phần thể hiện phong cách, đẳng cấp của người mang. Có thể kết hợp đa dạng với trang phục công sở, hay những bộ vest sang trọng khi hội họp và dự tiệc.

Về tính năng:

Louis Erard 14910AA11.BDC101 sở hữu cỗ máy hiện đại xoay quanh vấn đề thời gian, bên cạnh đó cũng được tích hợp thêm một số tính năng tiện lợi cho người dùng.

• Cũng như các dòng đồng hồ đeo tay trên thị trường, mặt đồng hồ chính có hiển thị lịch giờ, phút và giây.
  • Mặt số phụ thứ nhất hiển thị lịch thứ, mặt số thứ hai hiển thị lịch ngày và đặc biệt mặt số thứ ba có khả năng hiển thị lịch tuần trăng.
  • Cùng với khả năng chống trầy xước, chống va đập và chống nước ở độ sâu 5ATM giúp bảo vệ an toàn cho bộ máy bên trong. Chức năng này phù hợp với những người thích tham gia hoạt động thể thao, phiêu lưu mạo hiểm.
  • Bộ máy quartz của Louis Erard 14910AA11.BDC101 có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác và có độ bền cao.