Cùng khám phá đồng hồ Thuỵ Sĩ Louis Erard Roots sang trọng

Maison Louis Erard làm việc trong bóng tối để làm mới chính nó. Hãng đồng hồ hàng đầu Thuỵ Sĩ cho ra mắt dòng sản phẩm Excellence được cho ra mắt, được thiết kế lại bởi Eric Giroud tài năng. 

Vào thời điểm có thái độ mới đối với với nhu cầu của người sử dụng, khi xã hội đặt câu hỏi về sự lựa chọn của mình và đang tìm kiếm ý nghĩa, một tuyên bố chủ đạo đã xuất hiện: tiêu thụ ít hơn nhưng tốt hơn. Yêu cầu và có trách nhiệm, khách hàng mong đợi các thương hiệu chia sẻ giá trị và yêu cầu của họ. Gần với khách hàng của mình, Louis Erard đang làm việc theo hướng này.

Thương hiệu chế tạo đồng hồ phối hợp các nền tảng của cuộc đại tu của nó, được biểu tượng bằng sự ra mắt của mẫu biểu tượng của nó, Excellence điều chỉnh, trong một phiên bản cơ khí tự cuộn được xem xét lại, có sẵn trong ba phiên bản giới hạn.

Với màn hình hiển thị thời gian bất thường – giờ và giây ở ngoài trung tâm – Bộ điều chỉnh xuất sắc đã tạo nên thành công của Louis Erard. Một biểu tượng chính hãng của thương hiệu, không hiếm khi thấy nó trên tay của đàn ông – và phụ nữ – những người nhạy cảm với vẻ ngoài độc quyền và phá cách của nó. 

Bây giờ nó là mô hình mở ra sự thay đổi. Bộ điều chỉnh xuất sắc mới này hoàn thành dòng hiện có với ba mô hình. Đằng sau vỏ thép 42 mm của họ là một chuyển động cơ học tự lên dây có biến chứng Dubois Dépraz. Mặt số, có màu đen, xanh đêm hoặc trắng ngà mãnh liệt, hiển thị giờ trên quầy lúc 12 giờ, phút trên tay trung tâm, giây trên quầy thứ hai lúc 6 giờ và ngày 3 giờ Dây đeo bằng da phù hợp với mặt số (đen, xanh dương, cognac) và được trang bị khóa gập.

Được đóng dấu Swiss Made, ba mẫu mới này sẽ có sẵn trong một phiên bản giới hạn 178 chiếc, kể từ tháng 4, từ các đại lý được chấp thuận của thương hiệu. 

Mở đầu cho các bộ sưu tập trong tương lai của thương hiệu, Bộ điều chỉnh xuất sắc của Eric Giroud là hiện thân đầu tiên của làn sóng mới Louis Erard sẽ được tiết lộ vào mùa xuân. 

Tin Liên Quan