Cover Co196.01 – Đồng hồ Cover Thuỵ Sĩ dành cho phái đẹp

Đồng hồ Nữ Cover Co196.01 là dòng sản phẩm cao cấp đang được nhiều người chọn mua nhiều nhất hiện nay. Bởi vì dòng sản phẩm này không những sở hữu thiết kế đẹp mà còn có chất lượng bền bỉ theo thời gian và đặc biệt giá thành của sản phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng hiện nay.

Mẫu sản phẩm Đồng hồ Cover Nữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng ta không thể bỏ qua chính là dòng Đồng hồ Nữ Cover Co196.01. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sơ lược đến các bạn dòng sản phẩm đồng hồ Cover mới có đèn Led chiếu sáng này như sau:

Đây là dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay thiết kế dành riêng cho giới nữ với vẻ ngoài thiết kế mang màu bạc chủ đạo, với vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa trẻ trung thích hợp với nhiều lứa tuổi. Sản phẩm làm bằng dây đeo kim loại cao cấp giúp chịu được độ bền bỉ theo thời gian, còn mặt đồng hồ làm bằng kính sapphire chống trày, chống xước ở mức độ cao. Ngoài ra mặt kính cường lực còn làm bằng chất liệu cao cấp giúp va chạm nhẹ không bị trày xước nhiều.

Mặt đồng hồ còn được thiết kế khá tỉ mỉ với những đường gờ được trang trí bằng pha lê từ Swarovski®  với hình ảnh mặt trăng bên trong có đầy đủ các chức năng, với đường gờ sáng lấp lánh, vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa trẻ trung thích hợp với nhiều lứa tuổi,…luôn giúp chúng ta nổi bật hơn bất cứ lúc nào chúng ta xuất hiện.

Phần bên trong sản phẩm được thiết kế đính đá Swarovski sáng lấp lánh  giúp cho người dùng tôn thêm vẻ đẹp tinh tế cho dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay này. Sản phẩm làm bằng dây đeo bằng kim loại mạ ion màu bạc giúp người dùng trở nên trẻ trung và năng động hơn, còn mặt đồng hồ của mẫu thiết kế bằng tinh thể khoáng K1 với lớp phủ sapphire chống trầy, chống xước ở cấp độ cao. Ngoài ra mặt kính Sapphire này còn làm bằng chất liệu cao cấp giúp va chạm nhẹ không bị trầy xước nhiều.

Chất lượng của đồng hồ Nữ Cover Co196.01 đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Thụy Sỹ và các tiêu chuẩn khác nói riêng như: khả năng chống nước tốt, chống va đập, chầy xước, độ chính xác giờ  ±20 giây/tháng, bền bỉ với thời gian.

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA  MẪU COVER Co196.01:

* Vật liệu vỏ/ gờ: Thép không gỉ

* Dây đeo bằng kim loại thép không gỉ mạ ion màu bạc

* Mặt kính tinh thể khoáng K1 với lớp phủ sapphire

* Chống nước ở độ sâu 50m

* Mặt trăng Swarovski

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan