Casio G-Shock AWM-500 Phong Cách Thời Trang Cổ Điển

Những chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 Được ra mắt vào năm 2020 được giữ nguyên những thiết kế ban đầu giống với người tiền nhiệm Casio G-Shock AW-500. Tuy nhiên, những điều khác biệt sau đây đã làm nên một siêu phẩm Casio G-Shock kim loại được đánh giá là bền bỉ và thời thượng bậc nhất trong dòng đồng hồ Casio G-Shock.

PHONG CÁCH THỜI TRANG NỔI BẬT VỚI THIẾT KẾ KIM LOẠI

Như đã đề cập, Casio G-Shock AWM-500 về cơ bản là phiên bản nâng cấp của chiếc đồng hồ Casio G-Shock AW-500 (Chiếc đồng hồ kết hợp kim và kỹ thuật số đầu tiên vào lúc bấy giờ, cũng là minh chứng rõ ràng nhất đến thế giới về công nghệ chống shock đến từng chi tiết nhỏ của Casio G-Shock).

Khác với người tiền nhiệm, Casio G-Shock AWM-500 sở hữu cho mình thiết kế hoàn toàn bằng kim loại (full-metal) và được ra mắt với 3 màu sắc chủ đạo gồm: bạc, bạc mix đen và vàng gold mix đen. Bộ 3 màu sắc trên kết hợp với thiết kế bằng kim loại toàn phần mang đến một vẻ đẹp sang trọng không tì vết cho chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500. Điểm trừ duy nhất cho phần này có lẽ là dòng đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 không phát hành phiên bản màu đen.

Casio G-Shock AWM-500 vẫn sở hữu khả năng chống sốc với sự gia cố bằng nhựa ở giữa khung và các bộ phận hấp thụ lực va đập của vỏ (Fine Resin) dù xuất hiện dưới vẻ ngoài hoàn toàn bằng kim loại. Dây đeo của những chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 có thể uốn cong và vừa vặn với cổ tay nhờ bề mặt dây đeo được thiết kế cong ba chiều.

Những chi tiết kim loại trên những chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 được làm nổi bật bằng thiết kế đánh nhám và đánh bóng tạo nên sự tương phản trên nền kim loại một cách độc đáo. Về phần mặt đồng hồ vẫn giữ nguyên của Casio G-Shock AW-500 với kim chỉ giờ kép. Thiết kế này được giữ nguyên trên những chi tiết như kim chỉ giờ, mốc giờ và số giờ. Và sau khi xử lý bằng công nghệ PVD, những chi tiết này kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo với vỏ ngoài của chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 tạo nên một phong cách thời trang vô cùng nổi bật.

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ CAO CẤP

Với khả năng tự động điều chỉnh thời gian bằng sóng radio, Multi Band 6 và độ sai lệch chuẩn của Casio (15 giây mỗi tháng), những chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 mang đến một sự chính xác gần như tuyệt đối. Thêm vào đó là chức năng giờ thế giới với 31 múi giờ thuộc 48 thành phố và giờ phối hợp quốc tế. Tổ hợp chức năng trên giúp bạn theo dõi thời gian một cách linh hoạt và đảm bảo sự chính xác gần như tuyệt đối dù cho bạn đang ở đâu trên thế giới.

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến sự hoạt động bền bỉ của những chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 với tính năng Tough Solar. Tough Solar là một trong những tính năng tiên phong giúp đồng hồ có khả năng sử dụng năng lượng ánh sáng để sạc lại pin. Điều này có nghĩa những chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 khi được dùng trong môi trường có ánh sáng (kể cả ánh sáng đèn điện và ánh sáng mặt trời). Chưa kể thời gian hoạt động của những chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 trong điều kiện bình thường lên đến 11 tháng chỉ với 1 lần sạc duy nhất. Và nếu sử dụng trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng, những chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 có thể hoạt động trong khoảng thời gian đến 28 tháng.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể kể đến những tính năng khác của dòng đồng hồ Casio G-Shock như: tính năng chuyển kim, đồng hồ đo thời gian với khả năng đo đến từng mili-giây, đồng hồ đếm ngược, 5 chế độ báo thức mỗi ngày,… cũng được tích hợp trên những chiếc đồng hồ Casio G-Shock AWM-500 để biến dòng đồng hồ này không chỉ sở hữu một vẻ đẹp đẳng cấp mà còn có những tính năng nổi trội.

Tin Liên Quan