Casio G Shock 2020 ra mắt mẫu đồng hồ Casio DWE-5600CC-3 Mặt Vuông – 2 Bộ Dây

Casio G Shock 2020 ra mắt mẫu đồng hồ Casio DWE-5600CC-3 Mặt Vuông – 2 Bộ Dây. Người Nhật vẫn biết cách gây bất ngờ, và DWE-5600CC-3 mới là bằng chứng cho điều này – một loạt với các chỉ số độc đáo và cùng các đặc điểm độc đáo đang chuẩn bị làm loãng dòng G-Shock “vuông” . Đồng hồ nhận được một mô-đun điện tử từ DW-5600, nhưng phần bên trong của vỏ giờ đây tương ứng với xu hướng hiện đại về đồng hồ chống va đập – giờ đây những chiếc 5600 cũng có Lớp bảo vệ lõi carbon.

Nói tóm lại, phần tiếp xúc trực tiếp với mô-đun của đồng hồ được làm bằng polyme có gia cố carbon. Điều này cải thiện các đặc tính sức mạnh và giảm trọng lượng của đồng hồ [mặc dù một chút]. Đối với DW-5600, nâng cấp như vậy đặc biệt phù hợp – dòng sản phẩm này được định vị là G-Shocks nhỏ gọn và đáng tin cậy, và về mặt này, carbon như một vật liệu đơn giản là không có đối thủ cạnh tranh với một mức giá hợp lý.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ bảng mạch in điện tử được sử dụng trong kỹ thuật điện tử và máy tính. Tùy chọn màu sắc này có thể được gọi là “ngụy trang điện tử” một cách an toàn, ngay cả khi nó không thuộc tính ẩn. Bo mạch cũng được khắc trên nắp lưng – các kỹ sư điện tử sẽ đánh giá cao nó.

 

Một phần thưởng đặc biệt dành cho những người hâm mộ cổ điển hình vuông là dây đeo có thể tháo rời và vỏ ngoài, hay đúng hơn là khung bezel của nó. Với dây đeo, mọi thứ đều rõ ràng – tùy chọn này đã được tìm thấy trong hầu hết mọi thứ G-Shock, nhưng với khung bezel thì điều đó thú vị hơn.

Nó được gắn vào sợi carbon bên trong bằng các “móc” carbon đặc biệt mà không cần sử dụng vít kim loại. Các nhân viên của Kasia đảm bảo rằng một cơ chế như vậy không kém phần đáng tin cậy so với cơ chế vặn vít và đồng thời cho phép thay “áo” của đồng hồ cho chiếc đồng hồ khác chỉ trong vài giây. Hãy nhớ rằng có bao nhiêu trường hợp tùy chỉnh đã được các thợ thủ công làm cho những năm 5600, nhưng bây giờ nhà sản xuất đã chuyển các trường hợp có thể tháo rời về trạng thái của những chiếc nguyên bản.

DWE-5600CC-3 đi kèm với hai viền [màu đen tiêu chuẩn và ngụy trang] và ba dây đeo. Lựa chọn thứ ba được làm bằng vải dày đặc với lớp phủ phát quang và phản quang để người mặc dễ nhận thấy nhất trong bóng tối. Dây đeo màu trắng cũng có thiết kế “điện tử”.

Bạn sẽ không tìm thấy sự khác biệt về chức năng với DW-5600, vì các mô-đun giống hệt nhau – đồng hồ bấm giờ trong 24 giờ, bộ đếm thời gian tự động lặp lại, đồng hồ báo thức đa chức năng, tín hiệu giờ, lịch, đèn nền và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Pin cũng được 2 năm.

Tin Liên Quan