Casio DW-291 – Đồng hồ Casio gần giống như G-Shock với pin 10 năm

Casio DW-291 – Đồng hồ Casio gần giống như G-Shock với pin 10 năm, Casio Japan quyết định làm hài lòng những người hâm mộ dòng thanh niên giá rẻ [hướng Bộ sưu tập trước đây] với dòng DW-291 mới. Một số thậm chí có thể nghĩ về G-Shock [và không có gì đáng ngạc nhiên khi nhìn vào chỉ số DW], nhưng than ôi, không – ở đây vỏ không có cấu trúc chống va đập, nhưng các khả năng của DW-291 gần bằng với G được yêu thích.

DW-291H-1AV

Thật vậy, nhìn vào thân xe, người ta nhớ ngay đến những chiếc jishoks – những chiếc 291 có tất cả những chi tiết trực quan để đánh giá độ an toàn. Sau khi nghiên cứu cẩn thận các đặc điểm trên trang web chính thức, chúng tôi kết luận rằng tính mới khác với G-Shock chỉ ở chỗ không có bảo vệ chống lại áp lực cơ học. Tất nhiên, chi phí của loạt do này sẽ thấp hơn đáng kể, có nghĩa là đồng hồ có thể dễ dàng giành được vị trí của nó trên thị trường, ít nhất là đối với những người không bận tâm quá nhiều về khả năng chống sốc.

Nhưng dừng lại, nó thực sự tồi tệ với bảo mật? Chúng tôi chắc chắn là không. Không có khả năng đồng hồ sẽ bị phân tán thành các màn hình trong trường hợp vô tình va chạm – sau cùng, vỏ được làm bằng polymer (mặc dù chất lượng không cao bằng dòng cũ), có nghĩa là DW-291 không thể được gọi là rất dễ vỡ.

DW-291H-9AV

Nhìn vào các nút, hay đúng hơn là phần nhô ra bảo vệ các nút này – một điểm tương đồng rõ ràng khác với những người anh em chống sốc.

Thêm vào mọi thứ khác và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét – trong số những chiếc Casio rẻ tiền, điều này rất hiếm. Bơi lội, lặn và các hoạt động dưới nước khác – không thành vấn đề.

DW-291H-1BV

Khả năng của DW-591 là hết sức đáng ngạc nhiên – giờ thế giới cho 49 thành phố, đồng hồ bấm giờ với giới hạn đo là 24 giờ, đồng hồ báo thức, tín hiệu giờ, lịch. Chức năng đa thời gian cho 4 thành phố là một điều hữu ích cho những ai thường xuyên di chuyển đến những nơi giống nhau. Việc chuyển đổi màn hình thời gian ở 4 thành phố được thực hiện bằng cách nhấn một nút và không cần kích hoạt chế độ giờ thế giới. Đèn nền của màn hình điện tử cũng có mặt.

Một phần thưởng khác là quyền tự chủ của DW-591, có pin 10 năm chịu trách nhiệm. Thay thế tốt cho pin năng lượng mặt trời đắt tiền hơn.

Kích thước của vỏ khá thoải mái trên cổ tay giữa – 50,5 × 50,4 × 13,5 mm.

Vẫn chưa có thông tin gì về chi phí của DW-291, nhưng chúng tôi nghĩ rằng thẻ giá sẽ vào khoảng 70 đô la.

Tin Liên Quan