Breitling tiết lộ những chiếc đồng hồ Triumph

Trong vài năm qua, màu sắc đã trở thành một trong những công cụ tạo xu hướng mạnh mẽ nhất trong kho vũ khí của ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ. Màu xanh hải quân và màu xanh lá cây rừng đều đã chứng kiến ​​làn sóng phổ biến gần đây, nhưng làn sóng đầy màu sắc mới nhất đang quét qua ngành công nghiệp là màu trứng của robin nhạt sang trọng còn được gọi là “màu xanh Tiffany”.

Mặc dù các thiết kế được phát hành gần đây đã chạy các gam màu từ tông màu gần như xám băng-xanh lam sang mô phỏng chân thực của bóng bọt biển đặc trưng của Tiffany & Co.. Là một phần của mối quan hệ hợp tác mới được công bố với thương hiệu xe máy nổi tiếng của Anh, Triumph, thương hiệu này sẽ phát hành một cặp phiên bản màu xanh lam nhạt của đồng hồ bấm giờ Top Time hiện đại, cổ điển, lấy cảm hứng từ chiếc Triumph Thunderbird 6T đời 1951 cổ điển.

Dòng Breitling Top Time Triumph mới, bao gồm Breitling Top Time Triumph và Breitling Top Time Triumph Speed ​​Twin Owners ‘Limited Edition, kết hợp kiểu dáng cổ điển sạch sẽ với lớp hoàn thiện mặt số hấp dẫn và màu sắc hoàn hảo theo xu hướng để tạo ra hai trong số những sản phẩm đẹp nhất trong dòng sản phẩm hiện tại của thương hiệu.

Cả Breitling Top Time Triumph và Top Time Triumph Speed ​​Twin Owners ‘Limited Edition đều có thiết kế vỏ thép không gỉ 41mm. Mẫu đồng hồ được đánh bóng theo phong cách thập niên 60 sạch sẽ này tuân theo công thức của phần còn lại của dòng Thời gian hàng đầu, với gờ trơn hẹp, vấu thẳng đơn giản và tay đẩy piston cao thanh lịch. Độ dày tổng thể 14,27mm mạnh mẽ sẽ mang lại cho chiếc đồng hồ này sự hiện diện trên cổ tay khá lớn, mặc dù phần lớn độ dày này là nhờ tinh thể sapphire hình vòm. Cả hai mẫu xe đều có kiểu khắc trên ốp lưng theo phong cách phác thảo vui nhộn mô tả động cơ xe máy hai bánh thẳng hàng của Triumph và cung cấp khả năng chống nước 30 mét đáng thất vọng.

Mặt số của Breitling Top Time Triumph và Breitling Top Time Triumph Speed ​​Twin Owners ‘Limited Edition là nơi hai mẫu xe này trở thành của riêng mình. Ngay lập tức, mặc dù những bản phát hành này phù hợp với xu hướng màu sắc mặt số hiện tại, nhưng màu sắc ở đây không hoàn toàn là “màu xanh Tiffany”. Đây là một màu nhạt hơn, màu sắc hơn, với cảm giác nam tính hơn trong hình ảnh ban đầu.

Phiên bản giới hạn của Top Time Triumph Speed ​​Twin Owners ‘có cách tiếp cận truyền thống hơn của cặp đồng hồ với màu này, với lớp hoàn thiện bằng tia nắng nhiều hạt cho bề mặt quay số chính của nó. Breitling giữ cho phần còn lại của mặt số hoàn toàn đơn sắc, với vòng đo tachymeter bên ngoài màu đen và trắng được tạo điểm nhấn bởi các kim dùi cui sọc được đánh bóng và cách xử lý màu đen mờ sạch sẽ cho các mặt số phụ vuông tròn lõm đặc trưng của dòng.

Ngay cả phần cứng quay số, bao gồm các chỉ số dòng in và biểu tượng Triumph Union Jack đẹp trai ở vị trí 6 giờ, được giữ bằng màu đen để có hình ảnh mạnh mẽ hơn. Ngược lại, Top Time Triumph sản xuất thường xuyên mang đến một cái nhìn đặc biệt và ấn tượng hơn bằng cách sử dụng các yếu tố tương tự bằng cách tích hợp khéo léo một trong những cách xử lý mặt số đồ họa đặc trưng của thương hiệu. Cách xử lý mặt số khu vực “Zorro” là một yêu thích của người hâm mộ trong số các nhà sưu tập Breitling, đến nỗi khi thương hiệu này hồi sinh bảng tên Top Time vào năm 2020, bản phát hành đầu tiên của nó là sự giải thích cho tài liệu tham khảo thập niên 60 này. Đối với Chiến thắng thời gian hàng đầu, Breitling tạo ra hiệu ứng mặt số “Zorro” ảo trên bề mặt màu xanh băng của nó bằng cách sử dụng chải sắc nét và chính xác.

Bằng cách tách bề mặt quay số thành bốn hình nêm với các lớp hoàn thiện chải dọc và ngang xen kẽ, Top Time Triumph giới thiệu cả năng lực hoàn thiện của thương hiệu cũng như những điểm nổi bật và bóng tối năng động của màu mặt số xanh băng của nó. Mặc dù nó mang ít cú đấm tức thì hơn so với cách bố trí mặt số khu vực đen và trắng truyền thống, cách xử lý tông màu ma quái này mang lại vẻ đẹp trai và thực sự độc đáo trong hình ảnh.

Breitling cung cấp sức mạnh cho cả Top Time Triumph và Top Time Triumph Speed ​​Twin Owners ‘Limited Edition với chuyển động chronograph tự động Calibre 23 dựa trên Valjoux 7753. Ngoài độ chính xác được chứng nhận bởi COSC chronometer, Calibre 23 cung cấp 48 giờ dự trữ năng lượng với tốc độ nhịp 28.800 bph. Breitling kết hợp cả hai mẫu với dây đai rally bằng da bê màu đen có đường khâu tương phản màu trắng và móc cài.

Bằng cách pha trộn một trong những màu sắc nóng nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ hiện đại với thiết kế chronograph cổ điển và tinh thần lấy cảm hứng từ mô tô, Breitling Top Time Triumph và Breitling Top Time Triumph Speed ​​Twin Owners ‘Limited Edition tạo thành hai trong số những kiểu dáng và thể thao nổi bật nhất các dịch vụ chronograph trong dòng sản phẩm hiện tại của thương hiệu. Sẽ chỉ có 270 mẫu xe Breitling Top Time Triumph Speed ​​Twin Owners ‘Limited Edition được sản xuất và chiếc đồng hồ này hiện chỉ dành riêng cho những người mua mô tô Triumph Speed ​​Twin Breitling Limited Edition

Tin Liên Quan