Bộ sưu tập đồng hồ Seiko Alpinist chống nước 200m siêu phẩm ấn tượng

Seiko Alpinist rất nổi tiếng và có tính sưu tập cao đã trở lại chào đón danh mục Seiko. Nó là chiếc đồng hồ thể thao Seiko đầu tiên được sản xuất khi nó được ra mắt vào thời kỳ halcyon của đồng hồ thể thao vào năm 1959. Có rất nhiều điều để yêu thích Seiko Alpinist. 

Giá cả phải chăng chỉ là một trong những lợi thế của nó. (Điều đó không có nghĩa là sẽ không có một số, không, đưa ra nhiều phàn nàn về giá mới.) Alpinist có một hào quang cổ điển quyến rũ đã tồn tại với thương hiệu ngay cả trong những lần lặp mới nhất này, ngay cả chính Seiko cũng mô tả những chiếc đồng hồ mới như “Alpinist lấy cảm hứng” khi họ đi về việc đưa ra những diễn giải mới này.

Chiếc đồng hồ chắc chắn, đáng tin cậy này là một trong những ví dụ sớm nhất lấy môn thể thao giằng co của leo núi Alps làm nguồn cảm hứng của nó (đồng hồ từ thương hiệu Alpina là cái khác). Điều này một phần là những gì mang lại cho dòng đồng hồ lĩnh vực này tính cách độc đáo của nó.

Bạn không bao giờ có thể nói rằng không thể nắm giữ Alpinist, chúng thường xuất hiện dưới dạng đồng hồ sở hữu trước trên một số trang web, nhưng chúng có một sự hiếm có nhất định vì chúng không phải là một phần thường xuyên của dòng Seiko cho một số thời gian. Trong vài năm qua, nó chỉ là phiên bản giới hạn được phát hành. Nhưng bây giờ với sự ra mắt của SPB117, SPB119, SPB121 và SPB123 như bổ sung vào danh mục Seiko Spring, tất cả điều này có thể sắp thay đổi. Các mô hình mới cung cấp các phương pháp tiếp cận mới cho huyền thoại Alpinist.

Alpinists mới rơi vào biểu ngữ Prospex, lúc đầu có thể hơi khó hiểu, nhưng có lẽ đó là kết quả của mong muốn của Seiko để giới thiệu tất cả đồng hồ thể thao của bất kỳ màu sắc cụ thể nào dưới tên thương hiệu Prospex. Đây là bốn mô hình mới. Tất cả đều được cung cấp bởi phong trào 6R35 dự trữ năng lượng 70 giờ mới với hack. Chúng đều có kích thước 39,5 mm được làm từ thép không gỉ và có khả năng chống nước tới 200 mét. Vương miện thứ hai của Alpinist được đặt ở vị trí 4 giờ để điều chỉnh khung viền la bàn bên trong. Một số sẽ không thích điều này, nhưng các mẫu mới cũng đã được lắp ống kính phóng đại cyclops cho ngày vào lúc 3 giờ. Ngoài ra, lưu ý logo Prospex trên mặt số trên 6 giờ.

SPB 117

Alpinist này đi kèm với mặt số màu đen bóng khá thông minh và không giống như các mẫu khác trong phạm vi sử dụng các chỉ số thay vì số. Điều này cho đồng hồ một cảm giác thể thao hơn và dựa trên mô hình 25 tuổi hỗ trợ 4S15. Đây là chiếc duy nhất trong bộ sưu tập mới được trang bị vòng đeo tay bằng thép không gỉ. 750 đô la Mỹ

SPB119

Alpinist mới trang nhã này quay trở lại giữa những năm 90 và có các chỉ số và tay được áp dụng bạc phía trên mặt số sunburst bạc. Nó đi kèm với một dây đeo bằng da màu đen với khâu tương phản màu trắng. US $ 725,00.

SPB 121

Gần nhất với bản gốc của trường cũ, mẫu này tự hào với mặt số sunburst màu xanh lá cây quen thuộc với các chữ số và chỉ số vàng được áp dụng và bàn tay của nhà thờ vàng. Đồng hồ đi kèm với dây đeo bằng da cá sấu màu nâu hoàn chỉnh với một chiếc kẹp triển khai, ngoài ra, đây là một Alpinist mà ông của bạn sẽ nhận ra. US $ 725,00.

SPB123

Bây giờ mô hình này bạn chỉ có thể có được trực tuyến ở nước ngoài hoặc trực tiếp nếu bạn đang ở Nhật Bản. Đó là một phiên bản kiểu dáng đẹp và tối giản sang trọng hơn với mặt số sâm banh và mặt số bằng vàng. Mặt số bằng vàng sâm panh của SPB123 tương phản với dây đeo bằng da màu xanh ô liu. US $ 725,00.

Ngoại trừ SPB123, mỗi Alpinists mới này đều đã có sẵn tại các đại lý ủy quyền của Seiko. Một sự bối rối của những điều tốt đẹp, hãy dành thời gian để lựa chọn, tất cả chúng đều là những phiên bản mới đẹp mắt của Alpinist đáng tin cậy.

Một cách bí ẩn kể từ khi gán câu chuyện này, các trang cho đồng hồ trên trang web của Seiko đã biến mất không rõ tại sao, nhưng chúng tôi sẽ để mắt đến mọi thứ. Để bây giờ, nhấn vào các liên kết dưới đây.

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan