Bộ sưu tập Đồng Hồ Rado Captain Cook 2020 Mẫu Mới Nhất

Bộ sưu tập Đồng Hồ Rado Captain Cook 2020 Mẫu Mới Nhất. Có thể các bộ sưu tập 2020 Thuyền trưởng Cook thực sự là so với cùng Rado đó đã cho chúng tôi những sleekly thiết kế unisex phạm vi Ceramica? Công bằng mà nói, dòng này không phải là thương hiệu mới, nhưng trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó lần đầu tiên, các ngôn ngữ thiết kế đối lập dưới cùng một thương hiệu đơn lẻ có thể gây sốc.

Rado đang lập biểu đồ lãnh thổ mới (một tài liệu tham khảo Captain Cook xảo quyệt) với phần mở rộng theo phong cách cổ điển trong phạm vi, vẫn sử dụng gốm sứ và tinh thể sapphire công nghệ cao, nhưng với tư thế vỏ đồng trượng phu hơn. Mặt đồng hồ màu xanh lá cây Captain Cook Bronze Automatic 42mm là ngôi sao của chương trình CEO của R R, Matthias Breschan lưu ý rằng việc phát hành mô hình màu xanh lá cây bằng thép không gỉ năm ngoái đã vượt trội so với tất cả các đối tác của nó trong năm 2019.

phát hành đội trưởng rado 2020

Bên cạnh bộ ba mô hình bằng đồng 42mm, được cung cấp với màu xanh lá cây, xanh nước biển và nâu nâu Rado còn có thêm các dòng sản phẩm Captain Cook cho năm 2020. Các mẫu thép 42mm hiện có thể có trên vòng đeo tay kiểu hàu 3 liên kết, và hơn thế nữa mô hình 37mm nhỏ gọn và cổ điển tỷ lệ được cung cấp trong một cấu hình vòng tay hạt gạo tinh tế hơn. Loại thứ hai là một bổ sung được chào đón hoặc những người đam mê cổ điển với cổ tay nhỏ gọn hơn, và trong khi mô hình mặt số màu trắng là một liên lạc nữ tính hơn, đối tác màu xanh của nó cảm thấy unisex đúng.

Mặc dù Thuyền trưởng Cook theo tên, bộ sưu tập không có gì cảm nhận được để làm với các nhà thám hiểm nổi tiếng người Anh và hoa tiêu người ghi danh xếp hạng một cách chính xác các vùng biển của các đảo Thái Bình Dương trong 18 ngày kỷ. Đó là nhiều hơn về “khu rừng đô thị” được dán nhãn dự đoán. Màu xanh lá cây không nghi ngờ gì được sử dụng để gắn kết với ý thức xanh sinh thái hiện đang thu hút sự chú ý của giới trẻ ngày nay. Cái nhìn cố tình nhàn nhạt và xanh tươi. Màu xanh lá cây bóng loáng xuất hiện trên mặt số và khung gốm chống trầy xước của đồng hồ 42mm trong khi vỏ được làm bằng thép không gỉ hoặc đồng sẽ phát triển một lớp vỏ đẹp mắt theo thời gian. Các casbacks là titan nhẹ.

Captain Cook mới là phiên bản lớn hơn của một danh mục phía sau được phát hành vào năm 1962. Nếu màu xanh lá cây không phải là màu của bạn, đồng hồ cũng đi kèm với mặt số màu xanh và nâu cũng với vỏ bằng đồng hoặc thép không gỉ. Nếu 42mm là quá nhiều đồng hồ cho cổ tay của bạn, thì cũng có một phiên bản nhỏ hơn, một mô hình 37mm bảo thủ hơn bằng thép với mặt số bằng gốm công nghệ cao màu trắng, xanh hoặc xanh lục.

Dòng sản phẩm Captain Cook được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động ETA C07.111 do Thụy Sĩ sản xuất, với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ. Bàn tay chunky và một cửa sổ ngày vào lúc 3 giờ hoàn thành giao diện.

phát hành đội trưởng rado 2020

Theo xu hướng ngày nay, thật dễ dàng để thay đổi phong cách của bạn với Hệ thống Easy Clip mới của Rado để bạn có thể thay đổi từ vòng đeo tay bằng thép, sang dây đeo bằng da chunky hoặc dây đeo Nato mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào.

Chịu nước đến 300 mét, dòng Rado Captain Cook mới sẽ được bán với giá 2000 USD bằng thép không gỉ (cả 42mm và 37mm) hoặc 2600 USD cho phiên bản vỏ đồng.

Khi James Cook thực hiện hành trình khám phá vào thế kỷ 18, vẫn còn nhiều khu vực trống trên bản đồ thế giới. Đồng hồ Rado mang tên ông cũng đã phá vỡ nền tảng mới khi nó được ra mắt vào năm 1962 – và hôm nay một lần nữa mời bạn rời khỏi lãnh thổ quen thuộc.

Nhà thám hiểm hiện đại không còn du hành bằng kính viễn vọng và kính viễn vọng; thay vào đó, thiết bị không thể thiếu của anh thường bao gồm một máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Nhưng ngay cả khi tuổi thọ pin và tiếp nhận đôi khi khiến người du mục thành thị rơi vào tình trạng trì trệ: anh ta không phải lo lắng về việc chấm công chính xác. Bởi vì Rado Captain Cook Automatic 300m trên cổ tay của anh ta luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu – không chỉ nhờ vào khả năng chống nước tăng lên đến 30 bar (300 mét). Chuyển động tự động đáng tin cậy được sản xuất tại Thụy Sĩ của nó bị tổn thương bởi các chuyển động của người đeo nó. Và, nhờ khả năng dự trữ 80 giờ, nhà thám hiểm hiện đại có thể chọn không nhấc ngón tay trong vài ngày mà không phải đặt lại đồng hồ sau đó. Nhưng tại sao anh? Rốt cuộc, cuộc sống đầy phiêu lưu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan