Đồng Hồ Frederique Constant

Đồng Hồ Frederique Constant chính hãng dành cho nam được phân phối tại donghonam.edu.vn. Đồng Hồ FC được thành lập năm 1904 bởi Peter Stas, là hậu duệ thế hệ thứ 4 của ông Constant Stas trụ sở tại Geneva. Người sản xuất đồng hồ là tài sản quan trọng nhất của nhà sản xuất đồng hồ vì mỗi chiếc đồng hồ được lắp ráp riêng bằng tay. Xem trường học ở Geneva và La Chaux-de-Fonds đã đào tạo hầu hết các thợ đồng hồ tại Frederique Constant.

Thiết kế của đồng hồ frederique constant (FC)

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến thiết kế tại Frederique Constant. Chúng tôi thích đồng hồ của chúng tôi là cổ điển và truyền thống trong khi vẫn còn vượt thời gian. Mỗi chiếc đồng hồ được tạo ra với một niềm đam mê đích thực để biết chi tiết.

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant liên tục đổi mới và đầu tư ồ ạt vào lĩnh vực này để mang đến sự sáng tạo và các tính năng kỹ thuật nổi bật trong những chiếc đồng hồ của nó.

Các thợ đồng hồ trẻ đam mê từ Geneva. Đồng hồ Frederique Constant được xác định bởi chất lượng cao, sự khác biệt và độ chính xác trong thiết kế và sản xuất. Chúng tôi có một niềm đam mê thiết kế đồng hồ đẹp của chúng tôi.

Mỗi chiếc đồng hồ Frederique Constant được lắp ráp bằng tay và mỗi chiếc đồng hồ được kiểm tra và kiểm soát trong một thời gian dài bởi cả con người cũng như các thiết bị đặc biệt để đảm bảo chất lượng tối ưu. Không thỏa hiệp về chất lượng là ưu tiên nghiêm ngặt của Frederique Constant.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.